Yoake Tsugeru Lu No Uta

Lu Over The Wall (2017)

Yoake Tsugeru Lu No Uta
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0/10
trailer phim Lu Over The Wall
Xem trailer
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Masaaki Yuasa
Thời lượng: 107 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
Nội dung:

'Lu Over The Wall' là anime film âm nhạc của Nhật Bản năm 2017, do studio Science Saru sản xuất, được đạo diễn bởi Masaaki Yuasa, kịch bản được viết bởi Masaaki Yuasa và Reiko Yoshida. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các seiyuu Kanon Tani, Akira Emoto, Minako Kotobuki và Shinichi Shinohara. Phim bắt đầu được công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 19 tháng 5 năm 2017.

Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật chính là Kai. Kai và cha của mình rời Tokyo đến sống tại một làng chài tại Hinashi cùng với ông nội sau khi bố mẹ cậu li dị. Sau sự kiện li dị của cha mẹ, Kai rơi vào trạng thái trầm mặc, sống đầy phiền muộn. Thứ làm bạn và khiến anh chàng này vui vẻ chỉ có việc sáng tác âm nhạc và đưa chúng lên mạng.

Một ngày nọ, Kai được hai người bạn cùng lớp là Kunio và Yuho mời vào ban nhạc của họ. Kai đã miễn cưỡng đồng ý lời mời này và cùng nhau đi biểu diễn trên đảo Mermaid. Ba người tình cờ gặp gỡ được gặp một nàng tiên cá tên là Lu. Thông qua những điệu múa và lời ca tiếng hát của cô nàng tiên cá này, Kai đã dần dần mở rộng lòng mình. Tuy nhiên, sự kiện đình công ở thị trấn khiến Kai buộc lòng phải ra sức để cứu nơi này.

Phim liên quan

Xem tất cả
Roger Waters The Wall Roger Waters The Wall
90%90% - 0 bình luận
Robot Biết Yêu Robot Biết Yêu
90%90% - 0 bình luận
Sói Già Phố Wall Sói Già Phố Wall
87%87% - 16 bình luận
Phố Wall Phố Wall
80%80% - 0 bình luận

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ