Lu Over The Wall

Thời lượng: 107"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Âm nhạc, Phim ngắn

Ra mắt: 19/05/2017

Diễn viên

Lu Over The Wall 2017

Yoake Tsugeru Lu No Uta

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

'Lu Over The Wall' là anime film âm nhạc của Nhật Bản năm 2017, do studio Science Saru sản xuất, được đạo diễn bởi Masaaki Yuasa, kịch bản được viết bởi Masaaki Yuasa và Reiko Yoshida. Phim có sự tham ...

Xem tiếp
Masaaki Yuasa

Đạo diễn

Masaaki Yuasa

Nội dung phim

'Lu Over The Wall' là anime film âm nhạc của Nhật Bản năm 2017, do studio Science Saru sản xuất, được đạo diễn bởi Masaaki Yuasa, kịch bản được viết bởi Masaaki Yuasa và Reiko Yoshida. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các seiyuu Kanon Tani, Akira Emoto, Minako Kotobuki và Shinichi Shinohara. Phim bắt đầu được công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 19 tháng 5 năm 2017.

Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật chính là Kai. Kai và cha của mình rời Tokyo đến sống tại một làng chài tại Hinashi cùng với ông nội sau khi bố mẹ cậu li dị. Sau sự kiện li dị của cha mẹ, Kai rơi vào trạng thái trầm mặc, sống đầy phiền muộn. Thứ làm bạn và khiến anh chàng này vui vẻ chỉ có việc sáng tác âm nhạc và đưa chúng lên mạng.

Một ngày nọ, Kai được hai người bạn cùng lớp là Kunio và Yuho mời vào ban nhạc của họ. Kai đã miễn cưỡng đồng ý lời mời này và cùng nhau đi biểu diễn trên đảo Mermaid. Ba người tình cờ gặp gỡ được gặp một nàng tiên cá tên là Lu. Thông qua những điệu múa và lời ca tiếng hát của cô nàng tiên cá này, Kai đã dần dần mở rộng lòng mình. Tuy nhiên, sự kiện đình công ở thị trấn khiến Kai buộc lòng phải ra sức để cứu nơi này.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Lu Over The Wall
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017