Longmen Express

Long môn tiêu cục Tập 13 (2013)

Longmen Express
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Long môn tiêu cục Tập 13
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại:
Thời lượng: phút
Xuất xứ: Hồng Kong
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu:
Nội dung:

Nam diễn viên đang được yêu thích Trần Hiểu trong phim diễn vai một thám tử của Đông Hán tên Miêu Tinh Nhân, tới Long Môn tiêu cục để điều tra. Miêu Tinh Nhân đẹp trai phong độ, tài năng ngút trời công phu cực cao; chỉ trong chớp mắt đã khiến danh y Khâu Lạc Anh của Long Môn tiêu cục thần hồn điên đảo.  Miêu Tinh Nhân và Lạc Anh đã có những màn đụng chạm tóe lửa. Nhưng đương gia Lục Tam Kim đã nghi ngờ mục đích thật sự của Miêu Tinh Nhân, mới thực hiện một màn đấu golf đỉnh cao. 

Cuối cùng Miêu Tinh Nhân khí đoạn thân vong, hi sinh oanh liệt. Khán giả đã biết, Long Môn tiêu cục là một bộ phim hài, không chỉ ngôn từ cực kỳ hiện đại mà đạo cụ lại càng mang tính vượt thời gian, có cả yoga, súng ngắn, còn vũ khí của Trần Hiểu là một cây gậy đánh golf. Được biết đạo diễn Ninh Tài Thần khi nghe khẩu âm của Trần Hiểu nhận thấy là giọng miền Nam, hỏi ra được biết Trần Hiểu đến từ Tùng Giang - là nơi có rất nhiều sân golf tốt nhất TQ, vậy nên mới viết kịch bản cho Trần Hiểu sử dụng vũ khí và có tình tiết liên quan đến golf như thế. Mặc dù chỉ xuất hiện trong thời gian rất ngắn, gói gọn trong 1 tập phim, nhưng biểu hiện của Trần Hiểu đã khiến khán giả xem phim xiêu đổ, ôm bụng cười bò.

Đặc biệt màn cuối của Trần Hiểu, lúc nôn ra máu chuẩn bị chết còn không quên meo một tiếng, trở thành một cảnh kinh điển của tập phim tối hôm đó, được fan cắt vid thành gif lan truyền trên weibo. Trần Hiểu trước đó từng nói lần này thử thách với phim hài, hy vọng mọi người ủng hộ. Xem ra anh đã thành công. Các fan trên mạng trên weibo không ngừng hướng Ninh Tài Thần gửi mess: Tài Thần ca, một tập ít quá xem không đã, xin anh hãy hợp tác với Trần Hiểu lần nữa đi.

Phim liên quan

Xem tất cả
Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009) Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009)
100%100% - 1 bình luận
Chú Khủng Long Tốt Bụng Chú Khủng Long Tốt Bụng
100%100% - 5 bình luận
Thương Khốc Ma Long Thương Khốc Ma Long
100%100% - 1 bình luận
Long du thiên hạ Long du thiên hạ
100%100% - 2 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0