Dragon Nest: Warriors' Dawn

Long Chi Cốc: Hắc Long Đe Dọa (2014)

Dragon Nest: Warriors' Dawn
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Long Chi Cốc: Hắc Long Đe Dọa
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Tống Nhạc Phong
Thời lượng: 88 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 31/07/2014
Nội dung:

Long Chi Cốc: Hắc Long Đe Dọa - Dragon Nest: Warriors' Dawn là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu Mỹ - Trung Quốc 2014 của đạo diễn Tống Nhạc Phong dựa trên trò chơi Dragon Nest nổi tiếng của Hàn Quốc. Phim có 2 bản, 1 bản tiếng Trung và 1 bản tiếng Anh.  

Phim kể về cuộc phiêu lưu của nhóm hiệp sĩ muốn tiêu diệt chúa quỷ Hắc Long nhằm đem lại hòa bình cho thế giới. Với việc kết hợp bối cảnh cũng như các lớp nhân vật quen thuộc: Warrior, Archer, Sorceress và Cleric.

50 năm trước, Black Dragon xuất hiện một lần trên một vùng đất hòa bình ở Lagendia. Theo lệnh của nhà vua, Geraint, Argenta, Velskud và anh hùng huyền thoại khác tập hợp các lực lượng khác nhau để hình thành liên minh Slaying Dragon. Phim kể về chuyện Hắc Long sắp thức tỉnh gây họa cho nhân loại, một nhóm chiến binh tinh nhuệ phải tìm đường đột kích vào Long Cốc để ngăn chặn việc này. Nhưng tất nhiên là chuyến đi sẽ không dễ dàng gì. Việc này đã làn truyền rộng rãi như là Cuộc xâm lược đầu tiên của Rồng.

Tuy nhiên, chính xác những gì đã xảy ra trong vụ việc này? Đâu là những anh hùng sau cuộc xâm lược Rồng? Bộ phim mong muốn đem lại cho khán giả những trải nghiệm mới lạ hơn khi theo dõi hành trình của các nhân vật mà mình từng quen thuộc.

Phim liên quan

Xem tất cả
Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009) Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009)
100%100% - 1 bình luận
Chú Khủng Long Tốt Bụng Chú Khủng Long Tốt Bụng
100%100% - 5 bình luận
Thương Khốc Ma Long Thương Khốc Ma Long
100%100% - 1 bình luận
Long du thiên hạ Long du thiên hạ
100%100% - 2 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0