Lời Thì Thầm Của Trái Tim

Thời lượng: 111"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 15/07/1995

Diễn viên

Lời Thì Thầm Của Trái Tim 1995

Whisper of the Heart

9.0
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Tsukishima Shizuku là nữ học sinh trung học 14 tuổi sống cùng bố mẹ trong một căn hộ chung cư ở Tama New Town, thuộc Tây Tokyo. Cô rất thích đọc sách và có một người bạn thân tên Harada ...

Xem tiếp
Yoshifumi Kondô

Đạo diễn

Yoshifumi Kondô

Nội dung phim

Tsukishima Shizuku là nữ học sinh trung học 14 tuổi sống cùng bố mẹ trong một căn hộ chung cư ở Tama New Town, thuộc Tây Tokyo. Cô rất thích đọc sách và có một người bạn thân tên Harada Yuko. Do đọc sách nhiều nên cô phát hiện các thẻ mượn sách thư viện luôn xuất hiện cái tên Amasawa Seiji. Năm học mới bắt đầu, Shizuku cố gắng tìm thông tin về Amasawa Seiji. Sau này khi đã trở nên thân thiết, hai người cùng ngắm cảnh mặt trời mọc ở Tokyo và Seiji hẹn ước sẽ cưới Shizuku sau khi học nghề xong.

Cảnh cầu hôn trong Whisper of the Heart đã được bình chọn là một trong những cảnh cầu hôn ngọt ngào nhất trong phim ảnh Nhật Bản nhờ vẻ đẹp hồn nhiên như chính độ tuổi học sinh của hai nhân vật chính vậy. Đó không hẳn là một lời cầu hôn thực sự mà chỉ như một lời hứa sẽ bên nhau đến tận cùng trước cảnh mặt trời lên rực rỡ. Những người đã đi qua lứa tuổi của Shizuku và Seiji, nếu đôi lần nhìn lại khoảng thời gian êm đẹp đó, hẳn ít nhiều sẽ tìm thấy vài hoài niệm trong phim về những tình cảm đầu đời, những rung động với bạn bè khác giới. Sau này, Whisper of the Heart chính là câu chuyện đem đến ý tưởng cho tác phẩm nổi tiếng The Cat Returns ra mắt năm 2002 và được khán giả yêu thích cực kỳ.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Lời Thì Thầm Của Trái Tim
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017