The Curse of Sleeping Beauty

Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng (2016) (2016)

The Curse of Sleeping Beauty
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
93%93%
3 lượt bình chọn 1 93%
trailer phim Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng (2016)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Pearry Reginald Teo
Thể loại: Thần thoại
Thời lượng: 89 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 13/05/2016
Nội dung:

Lời nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng là một bộ phim kinh dị hư cấu của Mỹ năm 2016 do Pearry Reginald Teo chỉ đạo và do Teo biên soạn cùng với Josh Nadler. Bộ phim có sự tham gia của Ethan Peck, hai ngôi sao Ấn Độ là Eisley và Natalie Hall. Việc quay phim diễn ra tại Los Angeles, California. Bộ phim đã được phát hành bởi 2B Films vào ngày 13 tháng 5 năm 2016.
Phim kể về Thomas Kaiser, một hoạ sĩ thường xuyên có những giấc mơ kỳ lạ, trong đó anh nhìn thấy một cô gái đang ngủ ngon tên là Briar Rose (Eisley), nhưng không thể đánh thức cô ấy. Khi anh cố gắng để hôn cô, anh bị đánh thức bởi chứng đau đầu. Trong khi vẽ, ông nhìn thấy một hiện thân không rõ ràng của Rose và nhận được một cú điện thoại từ một công ty luật báo cho ông biết về sự thừa kế của chú ông, Clive.
Thomas đi đến công ty luật và được thông báo rằng chú của anh đã để lại cho anh một lá thư và tài sản được gọi là Kaiser Gardens trước khi tự sát. Bức thư nói với anh ta đừng bao giờ đi đến tầng dưới của tòa nhà và gia đình sẽ bị nguyền rủa. Thomas không muốn đến đó sống mà mong muốn chỉ để đánh giá giá trị và bán tài sản. Trong khi ở Kaiser Gardens, Thomas tìm đến một nhà bất động sản Linda (Natalie Hall), người đã cho anh ta chìa khóa và hỏi anh ta một loạt câu hỏi. Đêm đó khi đang ngủ ở căn biệt thự cổ mà anh được thừa hưởng anh mơ thấy mình có thể hôn và đánh thức cô ấy. Cô ấy nói với anh ta tên của cô ấy và rằng anh ta có thể đánh thức cô ấy ngay bây giờ.
Căn biệt thự của tổ tiên mà Thomas Kaiser thừa kế đã được trong gia đình nhiều thế hệ, chỉ biết rằng anh cũng đã thừa kế một lời nguyền cổ xưa bắt nguồn trở lại cuộc Thập Tự Chinh.
Buộc vào vai trò mới của mình như là "người bảo vệ", người giám hộ được bổ nhiệm giữ ác quỷ trong ngôi nhà tại vịnh, Thomas phải làm sáng tỏ những bí ẩn của ngôi nhà, trong khi vật lộn để đánh thức đẹp Briar Rose, giam cầm trong một nơi gọi là Netherworld vô cùng đáng sợ mà anh nhìn thấy trước đây trong giấc mơ của mình.

Phim liên quan

Xem tất cả
Căn Nhà Trống Căn Nhà Trống
100%100% - 5 bình luận
Tim Rồng 3: Lời Nguyền Tim Rồng 3: Lời Nguyền
100%100% - 1 bình luận
Lời Nguyền Thằng Hề Lời Nguyền Thằng Hề
100%100% - 2 bình luận
Tần Thời Minh Nguyệt Tần Thời Minh Nguyệt
100%100% - 1 bình luận
Một ngày yêu Một ngày yêu
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Nguyễn Mạnh Tuấn
Nguyễn Mạnh Tuấn
367 Bình chọn
375 Bình luận
0 Trả lời
4 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 10:06' 14.03.18 #3
Phim ổn về nội dung và tình tiết. Không khí âm u, vừa đủ cho một bộ phim không nặng về tính kinh dị mà tập trung hơn vào câu chuyện. Một câu chuyện đến cuối cùng là một cú lừa tình quen thuộc một cách ngoạn mục đến đắng lòng cho thanh niên nam chính của chúng ta =)))))))
Trả lời (1)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Huyền Trang
Huyền Trang
14 Bình chọn
16 Bình luận
4 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 16:10' 18.12.17 #2
Dạo này xem toàn phim có kết cục siêu buồn cười, hài hước, đặc biệt là phim này >.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Quỳnh Bella
Quỳnh Bella
16 Bình chọn
17 Bình luận
1 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:08' 18.12.17 #1
Thomas bống được thừa hưởng tòa lâu đài từ một ông chú Viettel. Tại đây, anh nhận ra định mệnh của mình là trở thành người bảo vệ mặt đất khỏi các ác quỷ từ địa ngục. Chìa khóa để hóa giải mọi tai ương chính là nàng công chúa ngủ trong rừng Briar Rose, nhưng để nàng tỉnh dậy cần có một tình yêu chân thành từ Thomas =)))) Đúng kiểu cổ tích thì họ đã sống bên nhau đên cuối đời nhưng thực tế lại là một cái kết đắng lòng rất khác =)))))))))))
Trả lời (1)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời