The Dragon Spell

Lời Nguyền Của Rồng Chúa (2017)

The Dragon Spell
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0/10
trailer phim Lời Nguyền Của Rồng Chúa
Xem trailer
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Depoyan Manuk
Thể loại: Hoạt hình
Thời lượng: 86 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Lời Nguyền Của Rồng Chúa là một trong những thước phim hoạt hình đáng xem nhất của điện ảnh Ukraine trong năm 2016, phim được nhiều bạn trẻ của quốc gia này yêu thích. Theo dự kiến, phim sẽ được các rạp lớn tại Việt Nam công chiếu vào cuối năm 2016 đầu năm 2017. Phim do đạo diễn lừng danh Depoyan Manuk chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên đình đám với những cái tên như Viktor Andrienko, Vasyl Virastyuk, Ruslana Pysanka,...

Phim Lời Nguyền Của Rồng Chúa: Nicky bé nhỏ nhưng với một ước mơ và quyết tâm to lớn là chinh phục được những con rồng như cha mình đã từng làm. Nicky đã vô tình lạc vào thế giới kỳ ảo và tại đây cậu bé phải đối mặt với Rồng chúa đang hồi sinh. Làm cách nào Nicky đánh bại được rồng để trở về nhà?

Sau khi được giới thiệu tại quốc gia Ukraine, phim nhận được khá nhiều phản ứng tích cực từ phía các nhà phê bình và những lời khen có cánh từ khán giả. Đây sẽ là thước phim đáng xem cho khán giả vào dịp cuối năm, nó rất phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi bởi hình ảnh 3D đẹp mắt và khá ngộ nghĩnh.

Phim liên quan

Xem tất cả
Lời Nguyền 2 (2003) Lời Nguyền 2 (2003)
90%90% - 0 bình luận
Nguyện Ước Nguyện Ước
90%90% - 0 bình luận
Lời Nguyền Mặt Sứ Lời Nguyền Mặt Sứ
90%90% - 0 bình luận

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ