Paranormal Activity 6: The Ghost Dimension

Lời Nguyền Bí Ẩn 6: The Ghost Dimension (2015)

Paranormal Activity 6: The Ghost Dimension
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
64%64%
4 lượt bình chọn 1 64%
trailer phim Lời Nguyền Bí Ẩn 6: The Ghost Dimension
Xem trailer

Tin tức về Lời Nguyền Bí Ẩn 6: The Ghost Dimension

Xem tất cả

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 88 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 23/10/2015
Nội dung:

Paranormal Activity: Ghost Dimension là một bộ phim kinh dị 3D của Mỹ lấy bối cảnh năm 1987 do đạo diễn Gregory Plotkin đạo diễn, do Jason Pagan, Andrew Stark, Adam Robitel và Gavin Heffernan sáng tác. Plotkin từng là biên tập cho bốn bộ phim hoạt hình Paranormal trước đây. Đây là lần thứ sáu và lần cuối cùng trong loạt phim Paranormal Activity.
Bộ phim mở đầu với một cảnh còn sót lại từ Paranormal Activity 3, nơi Katie và Kristi Rey xem như là xương sống của Dennis bị nghiền nát bởi một lực lượng huyền bí. Bà Lois đưa các cô gái lên lầu trong khi cùng một thực thể chụp máy ảnh với họ. Tất cả đều đi vào một phòng tối, nơi một người đàn ông nói chuyện với các cô gái về "Toby" và làm thế nào họ có ý nghĩa quan trọng đối với kế hoạch của mình.
Hai năm năm sau vào năm 2013, Ryan Fleege (Chris J. Murray), vợ Emily (Brit Shaw) và con gái 6 tuổi của họ, Leila (Ivy George) đang chuẩn bị mừng Giáng sinh, khi anh trai của Ryan Mike (Dan Gill) di chuyển trong sau khi chia tay với bạn gái của mình. Cùng với họ là Skylar (Olivia Taylor Dudley), người thông báo rằng Leila đang nói chuyện với một người bạn tưởng tượng tên là Toby. Trong khi thiết lập nhà ngày hôm đó, Mike tìm thấy một hộp băng video cũ, từ năm 1988 đến năm 1992. Trong đó có chứa video của Kristi và Katie với mẹ và bạn trai Dennis năm 1988, trong khi những người khác từ năm 1992 ở trong nhà của Lois nơi Cả hai đang thực hành những khả năng siêu nhiên với người đàn ông bí ẩn. Trong khi xem một trong những video này, Ryan và Mike nhận thấy rằng các cô gái dường như ý thức được sự hiện diện của hai người: họ có thể đoán trước được hành động của Ryan và Mike khi cả hai cùng xem video.
Tương tác của Leila với Toby trùng với Ryan bằng cách sử dụng camera cũ xung quanh ngôi nhà, nơi mà anh ta nhận thấy máy ảnh chọn lên những sinh linh tinh thần. Sau đó, ông quyết định cuộn băng qua đêm để xem những chuyện lạ đang xảy ra. Một đêm, một con số màu đen phát sinh ra khỏi mặt đất và đi vòng quanh Leila trong vài giờ và cuối cùng cô ấy nói chuyện với nó. Ngay sau đó, Skylar bước vào và kiểm tra Leila, chỉ để bị tấn công bởi tinh thần. Đêm kế tiếp, Ryan băng Leila ngủ, nhưng một tinh thần tối và ma quỷ xuất hiện trên máy ảnh và buộc anh ta phải bỏ máy ảnh. Ngày hôm sau, Ryan và Emily đi ra ngoài vào ban đêm và để Skyler và Mike chăm sóc Leila. Sau khi trải nghiệm thực thể bên ngoài, họ phát hiện ra một tấm bê tông trên mặt đất với Katie và Kristi và năm 1987 khắc trên đó. Họ khám phá ngôi nhà của họ được xây dựng trên cùng một tài sản mà Katie và Kristi đã từng sống trước khi ngôi nhà của họ bị đốt cháy vào năm 1992.

Phim liên quan

Xem tất cả
Oan Hồn (1990) Oan Hồn (1990)
100%100% - 2 bình luận
Con Tàu Ma Ám Con Tàu Ma Ám
100%100% - 1 bình luận
Tim Rồng 3: Lời Nguyền Tim Rồng 3: Lời Nguyền
100%100% - 1 bình luận
Lời Nguyền Thằng Hề Lời Nguyền Thằng Hề
100%100% - 2 bình luận
Tần Thời Minh Nguyệt Tần Thời Minh Nguyệt
100%100% - 1 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
1
Tệ
1
Tuấn Nguyễn
Tuấn Nguyễn
139 Bình chọn
142 Bình luận
0 Trả lời
3 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 14:16' 02.04.18 #3
Phần 5 trở đi đã ko còn hay nữa. Series phim nên cho dừng lại ngay phần 4 là đủ. Những gì hay nhất series phim này nằm ở 3 phần đầu tiên.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời