Lo to Movie

Lô Tô (2017)

Lo to Movie
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
71%71%
7 lượt bình chọn
trailer phim Lô Tô
Xem trailer
100% 17:39' 11/11/17 #8
tôi muốn xem
Trả lời (0)
Trả lời
11:00' 02/11/17 #7
Eo ôi để chú Hữu Châu diễn chung với Nam Em thấy sao sao ấy. Chú Hữu Châu diễn xuất sắc bao nhiêu thì bị Nam Em phá bấy nhiêu, diễn gì đâu mà đơ kinh khủng.
Trả lời (0)
Trả lời
10:57' 02/11/17 #6
Ôi nội dung phim lạ thật ấy. Phim làm hẳn về một nội dung mà mình chưa bao giờ biết ấy. Xem xong mới hiểu được thế nào là gánh lô tô. Mong rằng có nhiều phim kiểu như này nữa.
Trả lời (0)
Trả lời
10:52' 02/11/17 #5
Nội dung bộ phim này khác lạ thật ấy. Trước giờ mình chưa bao giờ biết đến gánh lô tô luôn ấy. Quả thực những bộ phim với nội dung kiểu này nên được làm nhiều hơn nữa.
Trả lời (0)
Trả lời
10:47' 02/11/17 #4
Phim rất đáng xem đấy
Trả lời (0)
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Huỳnh Tuấn Anh
Thời lượng: 110 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Bộ phim kể về cuộc đời của "cô gái" có tên là Lệ Liễu (do NSUT Hữu Châu thủ vai) - "cô đào" chính của gánh lô tô Phù Hoa. Nhưng Lệ Liễu thực ra lại là một người đàn ông tên Đực. Đực lớn lên và cũng phải lập gia đình như bao người đàn ông khác. Cho đến một ngày, Đực quyết định bỏ gia đình đi theo tiếng gọi thôi thúc trong tâm thức. Anh đến với đoàn lô tô Phù Hoa để được sống với con người thật và khao khát của mình dù cuộc sống có tuềnh toàng, hắt hiu, chập choạng như gánh hát lô tô nay đây mai đó. Gánh lô tô Phù Hoa còn được biết tới là một gia đình họ Lệ. Kỳ lạ ở chỗ tất cả các thành viên trong gia đình đều không mang chung một dòng máu, không cùng cha cùng mẹ, không có ai là ruột thịt nhưng họ đều lấy chung một họ - họ Lệ. Phim kể về những khó khăn trong cuộc sống của một đoàn hát gồm những thành viên là những người chuyển giới sống ở thôn Xà Xía, tỉnh Hà Tiên. Tuy cuộc sống có nhiều khó khăn vất vả, nhưng họ luôn là một gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Chuyện xảy ra khi có gánh hát tuyển thêm một thành viên mới tên là Thương (do Nam Em thủ vai). Bất ngờ thay Thương lại chính là con gái của Lệ Liễu, và sóng gió bắt đầu từ đó.

NSƯT Hữu Châu chia sẻ: “Ban đầu tôi còn e ngại vì đây là vai diễn giả gái thế. Nhưng khi đọc đoạn bà bầu gánh hát lô tô bất chấp mưa gió nhặt đứa bé ở miếu hoang bên đường về cưu mang, tôi rất xúc động. Ngoài ra, tình cha con của Lệ Liễu và Thương khiến tôi thấy đây là một vai diễn vô cùng nhân văn. Chính vì thế , tôi sẽ cố gắng dồn hết tâm sức để hoàn thành vai diễn này”.

Bộ phim được lấy cảm hứng từ một phim tài liệu có tên "Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng".

 

 Hải Triều
Hải Triều
Lệ Sa Sa
 Phương Thanh
Phương Thanh
Bà Hồng
Bình Minh
Bình Minh
Lê Minh
Hữu Châu
Hữu Châu
Lệ Liễu
Huỳnh Lập
Huỳnh Lập
Lệ Phi Phi
Long Nhật
Long Nhật
Cẩm Nhung
Nam Em
Nam Em
Thương
Quang Trung
Quang Trung
Đực

Phim liên quan

Xem tất cả
Chim Ruồi Chim Ruồi
100%100% - 6 bình luận
Công Tố Viên Hung Bạo Công Tố Viên Hung Bạo
100%100% - 5 bình luận
Bí Danh Phần 3 Bí Danh Phần 3
100%100% - 2 bình luận

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM BỘ HOT

3
85% / 4 vote
4
76% / 10 vote
5
75% / 12 vote
Xem BXH đầy đủ