Lọ Lem Thời Hiện Đại: Đánh Rơi Chiếc Hài

Thời lượng: 92"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 02/08/2016

Diễn viên
Sofia Carson
Sofia Carson 24 tuổi
Thomas Law
Thomas Law ... tuổi

Lọ Lem Thời Hiện Đại: Đánh Rơi Chiếc Hài 2016

A Cinderella Story: If the Shoe Fits

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Lọ Lem Thời Hiện Đại: Đánh Rơi Chiếc Hài (A Cinderella Story: If the Shoe Fits) là bộ phim hài kịch thiếu niên sản xuất năm 2016 và đây cũng là phần 4 của bộ phim Cinderella Story. Bộ phim ...

Xem tiếp
Michelle Johnston

Đạo diễn

Michelle Johnston
Nội dung phim

Lọ Lem Thời Hiện Đại: Đánh Rơi Chiếc Hài (A Cinderella Story: If the Shoe Fits) là bộ phim hài kịch thiếu niên sản xuất năm 2016 và đây cũng là phần 4 của bộ phim Cinderella Story. Bộ phim do Michelle Johnston đạo diễn và được viết bởi Elena Song. Bộ phim được phát hành kỹ thuật số vào ngày 2 tháng 8 năm 2016 và trên DVD vào ngày 16 tháng 8 năm 2016. Chương trình này đã được công chiếu trên các kênh Freeform vào ngày 27 tháng 11 năm 2016 và trên kênh Disney Channel vào ngày 16 tháng 1 năm 2017.
Bộ phim Lọ Lem Thời Hiện Đại kể về Sofia Carson đóng vai Tessa, người bị buộc phải đi cùng người mẹ độc ác (Jennifer Tilly) và những người em cùng cha khác mẹ (Amy Louise Wilson, Jazzara Jaslyn) đến buổi thử giọng âm nhạc của Cinderella để làm trợ lý cho họ. Trong khi thi đấu, Tessa nhận ra cô ấy có những gì nó cần để trở thành Cinderella tiếp theo và mặc dù ban đầu cô ấy vô cùng do dự, tuy nhiên sau đó cô ấy quyết định rằng đã đến lúc để làm theo trái tim của cô ấy và biến những giấc mơ của cô thành hiện thực, vì vậy cô ấy sẽ thử vai trong bộ trang phục tuyệt đẹp.


Hình ảnh
Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Lọ Lem Thời Hiện Đại: Đánh Rơi Chiếc Hài
Đang tải nội dung...