Living Proof

Living Proof (2008)

Living Proof
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
0 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Living Proof
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Dan Ireland
Thể loại: Tiểu sử
Thời lượng: 125 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 18/10/2008
Nội dung:

Bộ phim kể về câu chuyện có thật của bác sĩ Dennis Slamon (Harry Connick, Jr.), người đã giúp phát triển loại thuốc Herceptin chống lại căn bệnh ung thư vú, trong suốt 8 năm từ năm 1988 đến năm 1996.

Tiến sĩ Slamon là một bác sĩ nghiên cứu tại UCLA một trung tâm Y tế Los Angeles, nơi ông đã phát triển loại thuốc thử nghiệm Herceptin, mà ông tin rằng nó sẽ trở thành một liệu pháp điều trị ung thư vú. Tuy nhiên, khi công ty dược ngừng tài trợ cho nghiên cứu, các nhà từ thiện, bao gồm Lilly Tartikoff (Angie Harmon) và Ronald Perelman đã giúp ông tiếp tục tiến hành các thử nghiệm của mình.

Cuối cùng, Herceptin cũng được một công ty dược phẩm tài trợ phát triển và đã trải qua ba cuộc thử nghiệm khác nữa trước khi được FDA (Cơ quan Quản lý thực phẩm và Dược phẩm) phê duyệt. Trước giai đoạn đó, thuốc được thử nghiệm với Nicole (Tammy Blanchard), một bà mẹ trẻ bị ung thư giai đoạn bốn mặc dù mẹ của cô, Elizabeth (Swoosie Kurtz) yêu cầu Dr. Slamon không đưa Nicole vào các thử nghiệm tiếp theo. Ngoài Nicole còn có những người phụ nữ khác tham gia vào quá trình, họ đối mặt với bệnh tật cũng như các cuộc thử nghiệm. Một số bệnh nhân không qua khỏi, nhưng cuối cùng công việc của Slamon với Herceptin đã thay đổi quá trình điều trị ung thư vú.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0