The Marine

Lính Thuỷ Đánh Bộ (2006)

The Marine
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Lính Thuỷ Đánh Bộ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: John Bonito
Thể loại: Hành động
Thời lượng: 91 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 13/10/2006
Nội dung:

Tại Iraq, John Triton (John Cena) của Thủy quân lục chiến Mỹ đang đóng cửa căn cứ al-Qaeda, nơi một nhóm khủng bố đang chuẩn bị để bắt giữ một số con tin. Không tính đến đơn đặt hàng trực tiếp để chờ tăng cường, Triton tấn công các phần tử cực đoan và giải cứu các con tin. Sáng hôm sau, ông đại tá thông báo với Triton rằng anh ta đang được giải ngũ vì không tuân lệnh lệnh trực tiếp.

Trang chủ từ Iraq, Triton thấy khó để ổn định trở lại cuộc sống bình thường. Anh ta đã bị sa thải khỏi công việc của mình với tư cách là nhân viên bảo vệ để sử dụng vũ lực quá mức cho một người bạn trai cũ của nhân viên và các vệ sĩ của anh ta. Người vợ của Triton Kate (Kelly Carlson) quyết định hai người cần một kỳ nghỉ để giúp Triton điều chỉnh cuộc sống mới của mình. Trong khi đó, tội phạm Rome (Robert Patrick) đã cướp một cửa hàng trang sức với băng đảng: bạn gái Angela (Abigail Bianca), Morgan (Anthony Ray Parker), Vescera (Damon Gibson) và Bennett (Manu Bennett). Rome đang thông đồng với một đối tác vô danh, với người mà ông đang lên kế hoạch chia sẻ lợi nhuận từ kim cương. Trên đường chạy, băng nhóm dừng lại ở trạm xăng, nơi Triton và Kate dừng lại. Khi hai cảnh sát đến để mua xăng, Morgan bắn và giết một trong những sĩ quan, khiến Rome bắn người cảnh sát kia trong khi Angela giết chết người phục vụ trạm xăng. Khi Triton phản ứng với Kate bị bắt cóc, Bennett đánh anh ta ra ngoài. Triton lấy lại ý thức và đuổi theo trong xe cảnh sát. Chuyến đi kéo đến một cái hồ, nơi Triton rơi ra khỏi xe tuần tra và vào hồ, dường như đã chết.

Phim liên quan

Xem tất cả
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Dương Minh
Dương Minh
78 Bình chọn
79 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 17:24' 17.04.18 #1
Một siêu phảm của Pattrick. Quá hay cho mọt phim hành động không bao giờ bị lỗi thời. Bảo sao dù sản xuất hơn chục năm rồi thì nó vẫn còn mãi và bất hủ với người xem
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời