trailler Trailer

Linh Hồn Của Máy: Phần Phim Mới

Ghost In The Shell: The New Movie (2015)

Linh Hồn Của Máy: Phần Phim Mới
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Bộ phim Linh Hồn Của Máy: Phần Phim Mới (hay là Ghost In The Shell: The New Movie) được sản xuất vào năm 2015 do Kazuya Nomura đạo diễn. The New Movie là bộ phim mới nhất được sản xuất ...

Thời lượng: 9" Năm: 2015

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 20/06/2015

Thể loại: Hoạt hình, Khoa học giả tưởng, Phim ngắn

Đạo diễn: Kazuchika Kise

Diễn viên:

Giới thiệu

Bộ phim Linh Hồn Của Máy: Phần Phim Mới (hay là Ghost In The Shell: The New Movie) được sản xuất vào năm 2015 do Kazuya Nomura đạo diễn. The New Movie là bộ phim mới nhất được sản xuất bởi hãng sản xuất Nhật Bản Production IG, và là bộ phim đầu tiên sau phần Ghost in the Shell: Stand Alone Complex - Solid State Society năm 2006. Bộ phim là sự tiếp nối đến cốt truyện của tập phim Pyrophoric Cult của Arise, và kết nối các tình tiết lỏng lẻo chưa có giải đáp. Bộ phim được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 6 năm 2015.

Ghost In The Shell: The New Movie không phải nằm trong chuỗi series 4 phần Ghost in the Shell Arise. Nội dung bộ phim liên quan tới việc điều tra vụ giết thủ tướng, và tìm ra mỗi liên hệ với sự kiện đại sứ quán bị khủng bố. Trong quá trình đi điều tra để tìm mấu gắn kết hai sự kiện cùng lúc ấy, tổ đội đặc biệt của thiếu tá Kusanagi phát hiện ra nhiều bí mật động trời xoay quanh con virus Fire Starter, cùng sự thật sau cái chết của thủ tướng.

 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Tháng tư là lời nói dối của em 2014
24" i

Tháng tư là lời nói dối của em 2014

10 điểm 10

Biệt Đội Big Hero 6

10 điểm 10

Cô Bé Người Cá Ponyo

10 điểm 10

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty
94" i

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty

10 điểm 10

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc
90" i

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc

10 điểm 10