Linh Hồn Của Máy: Phần Phim Mới

Thời lượng: 9"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Khoa học giả tưởng, Phim ngắn

Ra mắt: 20/06/2015

Diễn viên

Linh Hồn Của Máy: Phần Phim Mới - 2015

Ghost In The Shell: The New Movie

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim Linh Hồn Của Máy: Phần Phim Mới (hay là Ghost In The Shell: The New Movie) được sản xuất vào năm 2015 do Kazuya Nomura đạo diễn. The New Movie là bộ phim mới nhất được sản xuất ...

Xem tiếp
Kazuchika Kise

Đạo diễn

Kazuchika Kise

Nội dung phim

Bộ phim Linh Hồn Của Máy: Phần Phim Mới (hay là Ghost In The Shell: The New Movie) được sản xuất vào năm 2015 do Kazuya Nomura đạo diễn. The New Movie là bộ phim mới nhất được sản xuất bởi hãng sản xuất Nhật Bản Production IG, và là bộ phim đầu tiên sau phần Ghost in the Shell: Stand Alone Complex - Solid State Society năm 2006. Bộ phim là sự tiếp nối đến cốt truyện của tập phim Pyrophoric Cult của Arise, và kết nối các tình tiết lỏng lẻo chưa có giải đáp. Bộ phim được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 6 năm 2015.

Ghost In The Shell: The New Movie không phải nằm trong chuỗi series 4 phần Ghost in the Shell Arise. Nội dung bộ phim liên quan tới việc điều tra vụ giết thủ tướng, và tìm ra mỗi liên hệ với sự kiện đại sứ quán bị khủng bố. Trong quá trình đi điều tra để tìm mấu gắn kết hai sự kiện cùng lúc ấy, tổ đội đặc biệt của thiếu tá Kusanagi phát hiện ra nhiều bí mật động trời xoay quanh con virus Fire Starter, cùng sự thật sau cái chết của thủ tướng.

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Linh Hồn Của Máy: Phần Phim Mới
Đang tải nội dung...