Linh Hồn Bạc 2017

Thời lượng: 131"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hành động, Võ thuật, Phim hài

Ra mắt: 04/08/2017

Diễn viên
Hashimoto Kanna
Hashimoto Kanna Vai Kagura
Masaki Okada
Masaki Okada Vai Kotaro Katsura
Nagasawa Masami
Nagasawa Masami Vai Tae Shimura
Ryo Yoshizawa
Ryo Yoshizawa Vai Sougo Okita
Shun Oguri
Shun Oguri Vai Gintoki Sakata
Suda Masaki
Suda Masaki Vai Shinpachi Shimura
Takayuki Yamada
Takayuki Yamada Vai Elizabeth
Yuya Yagira
Yuya Yagira Vai Toshiro Hijikata

Linh Hồn Bạc 2017 - 2017

Gintama live-action

7.0

Bình chọn của bạn?

0

Gintama là một bộ manga nổi tiếng do tác giả Sorachi Hideaki sáng tác và minh hoạ, được đăng dài kì trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của nhà xuất bản Shueisha từ ngày 8 tháng 12 năm 2003. Gintama ...

Xem tiếp
Yuichi Fukuda

Đạo diễn

Yuichi Fukuda

Nội dung phim

Gintama là một bộ manga nổi tiếng do tác giả Sorachi Hideaki sáng tác và minh hoạ, được đăng dài kì trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của nhà xuất bản Shueisha từ ngày 8 tháng 12 năm 2003. Gintama Movie là bản chuyển thể điện ảnh đầu tiên được đạo diễn Yuchi Fukuda, đạo diễn của bộ phim Siêu nhân biến thái, chỉ đạo dưới sự đầu tư của hãng phim bom tấn Warner Bros. Phim Dự kiến sẽ ra mắt khán giả tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2017.

Gintama là câu chuyện diễn ra ở Edo (được đổi tên thành Tokyo từ năm 1868), Nhật Bản vào cuối thời Edo khi nơi này đang bị xâm lược bởi bọn người ngoài hành tinh được gọi chung là Amanto. Các samurai Nhật Bản đã chiến đấu chống lại Amanto nhưng thất bại, và Amanto ra lệnh cấm mang gươm ở nơi công cộng. Nội dung tập trung vào một samurai lập dị, Gintoki Sakata, người đã giúp chàng trai trẻ Shinpachi Shimura cứu chị gái cậu ta là Otae từ một nhóm người ngoài hành tinh muốn đưa cô vào kỹ viện. Bị ấn tượng bởi Gintoki, Shinpachi đã quyết định đi theo Gintoki để "học cách trở thành một võ sĩ" và làm các công việc tự do cùng với anh ta để có thể trả tiền thuê nhà hàng tháng. Hai người bọn họ đã cứu một cô bé người ngoài hành tinh tên gọi Kagura khỏi một nhóm Yakuza (xã hội đen), những kẻ muốn lợi dụng sức mạnh siêu phàm của cô bé để giết người. Kagura – thuộc tộc người Yato có sức mạnh vô địch, đã nhập nhóm cùng Shinpachi và Gintoki, lập nên nhóm "Gin chuyên làm chuyện vặt" (thường gọi tắt là Yorozuya) chuyên đi giải quyết những công việc được yêu cầu.

 

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Linh Hồn Bạc 2017
Đang tải nội dung...