Lawrence Xứ Ả Rập

Thời lượng: 216"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phiêu lưu, Tài liệu, Chiến tranh

Ra mắt: 10/12/1962

Diễn viên
Alec Guinness
Alec Guinness Vai Prince Feisal
Anthony Quayle
Anthony Quayle Vai Colonel Brighton
Anthony Quinn
Anthony Quinn Vai Anthony Quinn
Jack Hawkins
Jack Hawkins Vai General Allenby
José Ferrer
José Ferrer Vai Turkish Bey
Omar Sharif
Omar Sharif Vai Sherif Ali

Lawrence Xứ Ả Rập - 1962

Lawrence of Arabia

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim Lawrence of Arabia (Lawrence Xứ Ả Rập) xoay quanh cuộc sống của nhân vật lịch sử có thật T. E.Lawrence tại Ả Rập thời thế chiến I, đặc biệt là trận tấn công của ông vào Aqaba, Damascus và ...

Xem tiếp
David Lean

Đạo diễn

David Lean

Nội dung phim

Bộ phim Lawrence of Arabia (Lawrence Xứ Ả Rập) xoay quanh cuộc sống của nhân vật lịch sử có thật T. E.Lawrence tại Ả Rập thời thế chiến I, đặc biệt là trận tấn công của ông vào Aqaba, Damascus và sự tham gia của ông vào Hội đồng Quốc gia Arab. Xem phim này bạn sẽ thấy Lawrence còn trải qua cuộc giằng xé lương tâm khi chứng kiến bạo lực trong chiến tranh, sự tàn bạo của quân Thổ và số phận của những bộ lạc sống trên sa mạc yếu ớt, về bổn phận với quốc gia và về nhận thức bản thân mình là ai.

Một sĩ quan Anh được cử tới Trung Đông trong Đại chiến thế giới lần thứ nhất để giúp người Ả rập chống lại người Thổ. Anh trở thành mắt xích quan trọng liên kết các bộ lạc Ả rập với nhau, tạo nên sức mạnh đánh bại quân Thổ.

Bộ phim thuộc thể loại phim tài liệu chiến tranh của đạo diễn David Lean với sự tham gia của các diễn viên Peter O'Toole trong vai T.E.Lawrence, Alec Guinness trong vai Prince Feisal, Anthony Quinn trong vai Anthony Quinn, Jack Hawkins trong vai General Allenby... và một số diễn viên khác.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Lawrence Xứ Ả Rập
Đang tải nội dung...