Lawrence of Arabia

Lawrence Xứ Ả Rập (1962)

Lawrence of Arabia
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Lawrence Xứ Ả Rập
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: David Lean
Thời lượng: 216 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 0 tập
Nội dung:

Bộ phim Lawrence of Arabia (Lawrence Xứ Ả Rập) xoay quanh cuộc sống của nhân vật lịch sử có thật T. E.Lawrence tại Ả Rập thời thế chiến I, đặc biệt là trận tấn công của ông vào Aqaba, Damascus và sự tham gia của ông vào Hội đồng Quốc gia Arab. Xem phim này bạn sẽ thấy Lawrence còn trải qua cuộc giằng xé lương tâm khi chứng kiến bạo lực trong chiến tranh, sự tàn bạo của quân Thổ và số phận của những bộ lạc sống trên sa mạc yếu ớt, về bổn phận với quốc gia và về nhận thức bản thân mình là ai.

Một sĩ quan Anh được cử tới Trung Đông trong Đại chiến thế giới lần thứ nhất để giúp người Ả rập chống lại người Thổ. Anh trở thành mắt xích quan trọng liên kết các bộ lạc Ả rập với nhau, tạo nên sức mạnh đánh bại quân Thổ.

Bộ phim thuộc thể loại phim tài liệu chiến tranh của đạo diễn David Lean với sự tham gia của các diễn viên Peter O'Toole trong vai T.E.Lawrence, Alec Guinness trong vai Prince Feisal, Anthony Quinn trong vai Anthony Quinn, Jack Hawkins trong vai General Allenby... và một số diễn viên khác.

Alec Guinness
Alec Guinness
Prince Feisal
Anthony Quayle
Anthony Quayle
Colonel Brighton
Anthony Quinn
Anthony Quinn
Anthony Quinn
Jack Hawkins
Jack Hawkins
General Allenby
José Ferrer
José Ferrer
Turkish Bey
Omar Sharif
Omar Sharif
Sherif Ali
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự