Inuyashiki

Lão Già Khốn Khổ (2017)

Inuyashiki
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
87%87%
3 lượt bình chọn 87%
trailer phim Lão Già Khốn Khổ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Keiichi Sato
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 12 tập
Nội dung:

'Inuyashiki' (tựa Việt: Lão Già Khốn Khổ) là series anime của Nhật Bản năm 2017, được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Hiroya Oku, cha đẻ của siêu phẩm Gantz nổi tiếng. Manga bắt đầu được phát hành trên số tháng 1 năm 2014 của tạp chí manga seinen Evening của Kodansha. Đến tháng 6 năm 2016, tổng cộng 6 volume đã được phát hành. Phim do studio MAPPA sản xuất và được đạo diễn bởi Keiichi Sato, phim dự kiến được phát sóng từ tháng 10 năm 2017.

Câu chuyện kể về một ông lão tên Inu Yashiki, 58 tuổi, sống vô cùng tằn tiện và tiết kiệm vì vợ và con nhưng vợ và con ông thì không quan tâm ông và coi ông là gánh nặng của họ. Rồi một ngày, ông được bác sĩ phát hiện mình mắc ung thư giai đoạn cuối, cuộc đời ông coi như chấm dứt. Trong lúc túng quẫn, thì một biến cố đã xảy ra... Ông bị thương nặng trong một vụ nổ bom bí ẩn tại công viên công cộng, và cơ thể của ông được thay thế bằng một cơ thể có sức mạnh vô song, một cơ thể của người máy. Ichiro nhanh chóng nhận ra sức mạnh của mình, sau khi cứu một người vô gia cư bị lũ thanh niên đánh đập, Ichiro quyết định sử dụng sức mạnh của mình làm việc tốt và chiến đấu chống tội phạm.

Tuy nhiên, một thiếu niên cùng với Ichiro khi xảy ra vụ nổ, Shishigami Hiro, cũng có cùng định mệnh với Ichiro, nhưng khác với Inuyashiki, Shishigami trở nên điên cuồng, sử dụng sức mạnh của mình để giết bạn học mà cậu ta không thích và người vô tội, bao gồm cả trẻ em, chỉ để giải trí. Hành động tàn nhẫn của Hiro khiến cảnh sát chú ý, những người không thể làm gì để ngăn Hiro lại, và không lâu sau Hiro trở thành tội phạm bị truy nã số một đất nước.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Lê Tuấn Anh
Lê Tuấn Anh
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 14:23' 18.01.18 #1
Một bộ phim hay, mọi người cùng xem nhé!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự