Lão Già Khốn Khổ

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Truyền hình, Khoa học giả tưởng

Ra mắt: 06/10/2017

Diễn viên

Lão Già Khốn Khổ 2017

Inuyashiki

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

'Inuyashiki' (tựa Việt: Lão Già Khốn Khổ) là series anime của Nhật Bản năm 2017, được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Hiroya Oku, cha đẻ của siêu phẩm Gantz nổi tiếng. Manga bắt đầu được phát ...

Xem tiếp
Keiichi Sato

Đạo diễn

Keiichi Sato

Nội dung phim

'Inuyashiki' (tựa Việt: Lão Già Khốn Khổ) là series anime của Nhật Bản năm 2017, được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Hiroya Oku, cha đẻ của siêu phẩm Gantz nổi tiếng. Manga bắt đầu được phát hành trên số tháng 1 năm 2014 của tạp chí manga seinen Evening của Kodansha. Đến tháng 6 năm 2016, tổng cộng 6 volume đã được phát hành. Phim do studio MAPPA sản xuất và được đạo diễn bởi Keiichi Sato, phim dự kiến được phát sóng từ tháng 10 năm 2017.

Câu chuyện kể về một ông lão tên Inu Yashiki, 58 tuổi, sống vô cùng tằn tiện và tiết kiệm vì vợ và con nhưng vợ và con ông thì không quan tâm ông và coi ông là gánh nặng của họ. Rồi một ngày, ông được bác sĩ phát hiện mình mắc ung thư giai đoạn cuối, cuộc đời ông coi như chấm dứt. Trong lúc túng quẫn, thì một biến cố đã xảy ra... Ông bị thương nặng trong một vụ nổ bom bí ẩn tại công viên công cộng, và cơ thể của ông được thay thế bằng một cơ thể có sức mạnh vô song, một cơ thể của người máy. Ichiro nhanh chóng nhận ra sức mạnh của mình, sau khi cứu một người vô gia cư bị lũ thanh niên đánh đập, Ichiro quyết định sử dụng sức mạnh của mình làm việc tốt và chiến đấu chống tội phạm.

Tuy nhiên, một thiếu niên cùng với Ichiro khi xảy ra vụ nổ, Shishigami Hiro, cũng có cùng định mệnh với Ichiro, nhưng khác với Inuyashiki, Shishigami trở nên điên cuồng, sử dụng sức mạnh của mình để giết bạn học mà cậu ta không thích và người vô tội, bao gồm cả trẻ em, chỉ để giải trí. Hành động tàn nhẫn của Hiro khiến cảnh sát chú ý, những người không thể làm gì để ngăn Hiro lại, và không lâu sau Hiro trở thành tội phạm bị truy nã số một đất nước.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Lão Già Khốn Khổ
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017