trailler Trailer

Lan Lăng Vương

Prince of LanLing (2013)

Lan Lăng Vương
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Lan Lăng Vương (2013) là một bộ phim cổ trang lịch sử được hợp tác sản xuất bởi  Trung Quốc Đại Lục và Đài Loan kể về cuộc đời của Hoàng tử Bắc Tề Cao Trường Cung. Phim có sự ...

Thời lượng: 0" Năm: 2013

Xuất xứ: Trung Quốc Công chiếu: 14/08/2013

Thể loại: Truyền hình, Lịch sử, Tâm lý - Lãng mạn, Chiến tranh

Đạo diễn: Châu Hiểu Bằng , Chung Thụ Giai

Diễn viên: Hồ Vũ Uy/ George Hu , Lâm Y Thần , Phùng Thiệu Phong , Trạch Thiên Lâm/ Zai Tian Lin , Trần Hiểu Đông/ Andrea Chan

Giới thiệu

Lan Lăng Vương (2013) là một bộ phim cổ trang lịch sử được hợp tác sản xuất bởi  Trung Quốc Đại Lục và Đài Loan kể về cuộc đời của Hoàng tử Bắc Tề Cao Trường Cung. Phim có sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao nổi tiếng Phùng Thiệu Phong đến từ Đại Lục ( trong vai Cao Trường Cung), Lâm Y Thần từ Đài Loan ( trong vai Dương Tuyết Vũ),  và nam diễn viên Hồng Kông Trần Hiểu Đông (trong vai Vũ Văn Ung).

Lan Lăng Vương được coi là một trong bốn người đàn ông đẹptrai nhất  trong lịch sử Trung Quốc cổ đại. Được biết đến như một chiến thần bất bại, luôn đeo chiếc mặt nạ đáng sợ trong các trận chiến che giấu vẻ tuyệt mỹ của mình. Là một vị hoàng tử cũng là một vị tướng nổi tiếng trong thời kỳ Bắc Kỳ, truyền thuyết đã miêu tả một Lan Lăng Vương khôn ngoan và trung thành, hào phóng, có trách nhiệm với con dân, quân thần.

Hậu nhân Vu Hàm của Vu tộc, người có khả năng tiên tri đã tiên đoán rằng Thiên Hạ sẽ thuộc về Bắc, 1 trong 4 nhân vật của 2 nước Chu Tề sẽ lên làm chủ. Dương Tuyết Vũ, người kế thừa cuối cùng của tiên tri thuật, vô tình bị lôi kéo vào cuộc chiến giữa 2 nước Tề và Chu. Mặc dù tiên đoán trước được số phận bi thảm cho Lan Lăng Vương, tướng quân của Bắc Kỳ, nhưng cô đã yêu anh và giúp anh giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Vũ Văn Ung, Hoàng đế Bắc Chu. Tuy nhiên, những nỗ lực của cô chỉ đưa anh đến gần hơn với số phận của anh. Khi vị trí của Lan Lăng Vương tăng lên, thì sự ghen tuông trong lòng của thái tử cũng vậy. Liệu Dương Tuyêt Vũ có thể bảo vệ anh  Lan Lăng Vương khi Thái Tử, anh họ của anh ta muốn anh ta chết?


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10