Prince of LanLing

Lan Lăng Vương (2013)

Prince of LanLing
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Lan Lăng Vương
Xem trailer

Thông tin phim

Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 46 tập
Nội dung:

Lan Lăng Vương (2013) là một bộ phim cổ trang lịch sử được hợp tác sản xuất bởi  Trung Quốc Đại Lục và Đài Loan kể về cuộc đời của Hoàng tử Bắc Tề Cao Trường Cung. Phim có sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao nổi tiếng Phùng Thiệu Phong đến từ Đại Lục ( trong vai Cao Trường Cung), Lâm Y Thần từ Đài Loan ( trong vai Dương Tuyết Vũ),  và nam diễn viên Hồng Kông Trần Hiểu Đông (trong vai Vũ Văn Ung).

Lan Lăng Vương được coi là một trong bốn người đàn ông đẹptrai nhất  trong lịch sử Trung Quốc cổ đại. Được biết đến như một chiến thần bất bại, luôn đeo chiếc mặt nạ đáng sợ trong các trận chiến che giấu vẻ tuyệt mỹ của mình. Là một vị hoàng tử cũng là một vị tướng nổi tiếng trong thời kỳ Bắc Kỳ, truyền thuyết đã miêu tả một Lan Lăng Vương khôn ngoan và trung thành, hào phóng, có trách nhiệm với con dân, quân thần.

Hậu nhân Vu Hàm của Vu tộc, người có khả năng tiên tri đã tiên đoán rằng Thiên Hạ sẽ thuộc về Bắc, 1 trong 4 nhân vật của 2 nước Chu Tề sẽ lên làm chủ. Dương Tuyết Vũ, người kế thừa cuối cùng của tiên tri thuật, vô tình bị lôi kéo vào cuộc chiến giữa 2 nước Tề và Chu. Mặc dù tiên đoán trước được số phận bi thảm cho Lan Lăng Vương, tướng quân của Bắc Kỳ, nhưng cô đã yêu anh và giúp anh giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Vũ Văn Ung, Hoàng đế Bắc Chu. Tuy nhiên, những nỗ lực của cô chỉ đưa anh đến gần hơn với số phận của anh. Khi vị trí của Lan Lăng Vương tăng lên, thì sự ghen tuông trong lòng của thái tử cũng vậy. Liệu Dương Tuyêt Vũ có thể bảo vệ anh  Lan Lăng Vương khi Thái Tử, anh họ của anh ta muốn anh ta chết?

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ