American Made

Lách Luật Kiểu Mỹ (2017)

American Made
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
72%72%
6 lượt bình chọn
trailer phim Lách Luật Kiểu Mỹ
Xem trailer
21:19' 04/11/17 #9
phim nghiêng về kiểu phim tài liệu hơn.phim danh cho những người thích suy nghĩ cho nên muốn coi các kiểu loại hành động hay gì đó thì tốt nhất ko nên coi.coi r bảo xàm,dở các kiểu.
Trả lời (0)
Trả lời
21:00' 04/11/17 #8
Xem phim thích nhất thể loại về vấn đề tù tội, trại giam, vượt ngục với buôn ma túy. Xem phim này xong thấy nhập vai quá :))). Không chỉ phim hay mà nhạc còn siêu đỉnh nữa cơ huhuuuu
Trả lời (0)
Trả lời
20:04' 04/11/17 #7
Seal bị ám sát là thật nhé.cia đứng sau tất cả, kể cả việc bắt seal đi lđ công ích thay vì bị giam giữ. tất cả là mưu mô chính trị hết. bộ ngoại giao,nhà trắng, cia đều coi như ko biết vụ này. nhưng thực ra là 1 tay họ dàn dựng.
Trả lời (0)
Trả lời
19:43' 04/11/17 #6
Bọn mèo cung cấp vk khủng bố, phiến quân... Chống chính phủ khác. Mà bọn phiến quân lại là bọn buôn mà tuý, tức bọn mèo cung cấp vk cho bọn tội phạm, mà thằng seal làm cho cả 2 bên. Cia thì bảo vệ con bọn fbi dea đều muốn bắt vì đều thuộc dân sự. Cuối cùng bọn Cia lại cứu làm giả cái chết seal bắt làm vận chuyển tiếp. Con vợ làm hầu bàn mà vẫn đeo vòng kim cương to tổ bố ở cuối phim. Tức seal tiếp tục buôn mà tuý.
Trả lời (0)
Trả lời
18:54' 04/11/17 #5
Seal chống lại cả 2 phe, cuối phim cũng bị chính phủ ám sát, nhưng trc' khi chết a đã để lại 1 mớ clip để tố cáo cả chính phủ và bọn buôn ma túy cùng 1 lúc. Nên cuối phim tổng thống bị cánh nhà báo hỏi về việc góp vũ khí cho Contra... Vợ con thì vẫn phải làm lai rai kiếm ăn, nhưng nội cái vòng kim cương trên cổ tay thì chắc cũng đủ sống cả đời rồi, đừng nói vô vàn tài sản khác đc ém :)). Ai muốn tìm hiểu thêm về trùm ma túy pablo escobar có thể xem thêm series về nhân vật này
Trả lời (0)
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Doug Liman
Thời lượng: 100 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật về Barry Seal, là một tay buôn lậu ma túy của Mỹ và là phi công máy bay được CIA chiêu mộ. Barry Seal đã được giao cho thực hiện một nhiệm vụ ngầm lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Gã đã lợi dụng nhiệm vụ chính trị đó để trở thành kẻ chuyên vận chuyển ma túy cho các băng đảng Medellin, và khiến Nhà Trắng có một phen bẽ mặt sau khi sự vụ bị phanh phui.

American Made là một bộ phim được hợp tác giữa Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman, trước đó hai người cũng đã từng hợp tác với nhau qua bom tấn Edge of Tomorrow.

Trước đó bộ phim có tên là Mena, sau này đã được chính thức đổi tên thành American Made. Không những vậy, ngày công chiếu của phim cũng đã được thay đổi vì một rắc rối đã xảy ra trên phim trường vào năm vừa rồi khi bộ phim đang trong quá trình ghi hình, tại nạn máy bay đã xảy ra làm hai người trong đoàn làm phim thiệt mạng và người thứ ba bị thương. Tuy nhiên trong thời gian đó, Tom Cruise cũng đang tham gia sản xuất bộ phim, nhưng anh không có mặt trên chuyến bay đó.

 Sarah Wright
Sarah Wright
Lucy Seal
Connor Trinneer
Connor Trinneer
George W. Bush
Domhnall Gleeson
Domhnall Gleeson
Monty Schafer
Jayma Mays
Jayma Mays
Dana Sibota
Jesse Plemons
Jesse Plemons
Sheriff Downing
Lara Grice
Lara Grice
Female Reporter
Lola Kirke
Lola Kirke
Judy Downing
Tom Cruise
Tom Cruise
Barry Seal

Phim liên quan

Xem tất cả
Chim Ruồi Chim Ruồi
100%100% - 6 bình luận
Công Tố Viên Hung Bạo Công Tố Viên Hung Bạo
100%100% - 5 bình luận
Bí Danh Phần 3 Bí Danh Phần 3
100%100% - 2 bình luận

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM BỘ HOT

3
85% / 4 vote
4
76% / 10 vote
Xem BXH đầy đủ