Yes Man

Lạc Quan (2008)

Yes Man
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Lạc Quan
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Peyton Reed
Thể loại: Phim hài
Thời lượng: 104 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 19/12/2008
Nội dung:

Bộ phim Yes Man được chuyển thể từ cuốn hồi ký nổi tiếng của Danny Wallace. Nhà sản xuất David Heyman tình cờ phát hiện cuốn sách và mang tới trường quay. Ông cho biết: "Khi đọc Yes Man, tôi rất thích. Ý tưởng của cuốn sách rất thú vị, nếu bạn nói ‘Đồng ý’ nghĩa là bạn đón nhận mọi cơ hội cuộc sống dành cho bạn, rồi nhiều điều tuyệt vời sẽ xảy ra".

Từ câu chuyện thật xảy ra với tác giả Danny Wallace, các nhà làm phim đã xây dựng nên bộ phim phong cách hài hước qua diễn xuất dí dỏm của Jim Carrey. Vua hài của kinh đô điện ảnh vào vai Carl Allen - người đang quay lưng với mọi thứ. Anh liên tục từ chối các hồ sơ cho vay tại ngân hàng nơi anh đang làm việc. Anh cũng luôn lắc đầu với những lời rủ rê của bạn bè mà chỉ nằm dài xem TV ở nhà. 

Cuộc đời Carl có một bước ngoặt bất ngờ khi anh miễn cưỡng tham dự một cuộc hội thảo tâm lý và anh bị mắc vào lời hứa sẽ luôn nói “Có”. Ban đầu, anh đồng ý với mọi lời đề nghị một cách máy móc. Nhưng rồi, anh bắt đầu coi trọng các cơ hội mà cuộc sống mang đến khi gặp Allison - một cô gái luôn nhiệt huyết và sẵn sàng tham gia những thử nghiệm mới.

Để hoàn thành tốt vai diễn của mình, Jim Carrey đã phải học đánh đàn guitar, học tiếng Hàn, nhảy bungee... Tài tử Hollywood tâm sự: "Tôi từng rơi vào tình trạng của nhân vật này. Tôi hiểu không ít người cũng thế, họ trốn tránh cuộc sống. Với tôi, đây là bộ phim về lựa chọn cách sống, thái độ sống, đó là điều thu hút tôi. Thông thường, chúng ta không hối hận với những gì chúng ta đã đồng ý làm. Chỉ khi nói ‘Không’, chúng ta mới nhìn lại vấn đề và suy nghĩ hóa ra ta có thể đã sống khác đi".

Phim liên quan

Xem tất cả
Xấm Xử Quan Xấm Xử Quan
100%100% - 3 bình luận
Giác Quan Thứ Sáu Giác Quan Thứ Sáu
100%100% - 6 bình luận
Đội Quân Siêu Trộm Đội Quân Siêu Trộm
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ