Lạc Giới

Lạc Giới (2014)

Lạc Giới
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn
trailer phim Lạc Giới
Xem trailer
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Phạm Tiến Sơn
Thời lượng: 98 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 0 tập
Nội dung:

Chuyện phim xoay quanh mối quan hệ của ba nhân vật chính là Trung - một tội phạm chốn tù, Kim - một nữ y tá và Hải - một chàng trai mắc căn bệnh đặc biệt. Lạc giới xoáy sâu vào cuộc sống của những người lưỡng giới sống trong xã hội hiện đại. Cũng giống như những tình yêu khác trên thế gian, trải qua nhiều giông bão, nhiều thử thách, Trung và Hải mới đến được với nhau nhưng giữa họ là một mối quan hệ tình cảm kỳ lạ. Sự góp mặt của Kim cũng tạo nên một tam giác tình cảm phức tạp giữa ba nhân vật.

Lạc giới không mạnh về nhịp điệu, tiết tấu khi đạo diễn Phi Tiến Sơn và đồng nghiệp chọn một phương thức kể chuyện nhẹ nhàng, êm dịu với những tình tiết khẽ khàng của những người đang yêu. Đôi lúc, nhịp phim được đẩy nhanh để phù hợp với những cảnh hành động, những pha rượt bắt hay những trường đoạn đại cảnh hùng vĩ của phong cảnh miền Trung xứ Việt cũng chỉ nhằm một mục đích duy nhất: “nhiều nốt trong bản hợp xướng về tình yêu” - như đạo diễn Phi Tiến Sơn giãi bày.

Phim khép lại với một câu hỏi lớn cho khán giả cũng như chính những người thuộc về thế giới của những băn khoăn về sự dị biệt. Nếu như Hải chọn “cải mệnh” khi không được chọn giới tính cho trái tim thì Trung âm thầm để bản năng trỗi dậy và cuối cùng anh quyết định xóa nhòa ranh giới của giới tính. Lạc giới không phải là một tác phẩm xuất sắc của điện ảnh Việt Nam nhưng nhìn chung cho thấy sự dụng công và cố gắng của êkíp cũng như chính đạo diễn Phi Tiến Sơn trong quá trình thay đổi và khai thác ở mảng miếng đề tài chưa từng là thế mạnh.

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM BỘ HOT

1 Chó Điên
Chó Điên
90% / 8 vote
2
88% / 13 vote
4
76% / 10 vote
5
75% / 12 vote
Xem BXH đầy đủ