Kỳ Tinh Ký

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Trung Quốc

Thể loại: Võ thuật, Thần thoại

Ra mắt:

Diễn viên
 Ngô Lỗi
Ngô Lỗi Vai Triển Hùng Phi
Hác Thiệu Văn
Hác Thiệu Văn Vai Nguyên soái
Trần Tường
Trần Tường Vai Bạch Trạch
Trương Dư Hi
Trương Dư Hi Vai A Cát Nhã

Kỳ Tinh Ký - 2017

Magic Star

Bình chọn của bạn?

0

Phim Kỳ Tinh Ký – Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp xoay quanh câu chuyện của thiếu niên Bạch Trạch (Trần Tường) – một người tài trí hơn người, lại luôn vì nước vì dân, nhưng lại vì những tội lỗi ...

Xem tiếp
Hoàng Tổ Quyền

Đạo diễn

Hoàng Tổ Quyền

Nội dung phim

Phim Kỳ Tinh Ký – Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp xoay quanh câu chuyện của thiếu niên Bạch Trạch (Trần Tường) – một người tài trí hơn người, lại luôn vì nước vì dân, nhưng lại vì những tội lỗi của Bạch gia trước đó mà không được trọng dụng. Trong một lần làm nhiệm vụ ở vùng biên cương, anh gặp gỡ và quen biết thiếu niên Triển Hùng Phi (Ngô Lỗi) và chàng mập Nguyên soái (Hác Thiệu Văn). Cả ba cùng nhau kề vai chiến đấu, trong lúc đó, lại xảy ra tam giác tình yêu giữa nàng công chúa Tử Tô (Trịnh Hợp Huệ Tử)- Bạch Trạch – thiếu nữ A Cát Nhã (Trương Dư Hi).

Bộ phim của đạo diễn Hoàng Tổ Quyền thuộc thể loại phim thần thoại, kéo dài 51 tập phát sóng. Bộ phim là những hình ảnh ngây ngô của một thời niên thiếu giữa ba người bạn, cùng nhau chung sống và làm việc trong nhưng năm tháng khó khăn, đồng thời cũng là câu chuyện tình yêu tay ba giữa ba nhân vật chính, liệu cặp đôi nào sẽ nên duyên với nhau và tình bạn của họ sẽ ra sao? Mời các bạn cùng đón xem bộ phim nhé. Phim được ra mắt vào tháng 10 năm 2016.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Kỳ Tinh Ký
Đang tải nội dung...