trailler Trailer

Kỳ Tinh Ký

Magic Star (2017)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Phim Kỳ Tinh Ký – Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp xoay quanh câu chuyện của thiếu niên Bạch Trạch (Trần Tường) – một người tài trí hơn người, lại luôn vì nước vì dân, nhưng lại vì những tội lỗi ...

Thời lượng: 0" Năm: 2017

Xuất xứ: Trung Quốc Công chiếu:

Thể loại: Võ thuật, Thần thoại

Đạo diễn: Hoàng Tổ Quyền

Diễn viên: Ngô Lỗi , Hác Thiệu Văn , Trần Tường , Trịnh Hợp Huệ Tử , Trương Dư Hi

Giới thiệu

Phim Kỳ Tinh Ký – Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp xoay quanh câu chuyện của thiếu niên Bạch Trạch (Trần Tường) – một người tài trí hơn người, lại luôn vì nước vì dân, nhưng lại vì những tội lỗi của Bạch gia trước đó mà không được trọng dụng. Trong một lần làm nhiệm vụ ở vùng biên cương, anh gặp gỡ và quen biết thiếu niên Triển Hùng Phi (Ngô Lỗi) và chàng mập Nguyên soái (Hác Thiệu Văn). Cả ba cùng nhau kề vai chiến đấu, trong lúc đó, lại xảy ra tam giác tình yêu giữa nàng công chúa Tử Tô (Trịnh Hợp Huệ Tử)- Bạch Trạch – thiếu nữ A Cát Nhã (Trương Dư Hi).

Bộ phim của đạo diễn Hoàng Tổ Quyền thuộc thể loại phim thần thoại, kéo dài 51 tập phát sóng. Bộ phim là những hình ảnh ngây ngô của một thời niên thiếu giữa ba người bạn, cùng nhau chung sống và làm việc trong nhưng năm tháng khó khăn, đồng thời cũng là câu chuyện tình yêu tay ba giữa ba nhân vật chính, liệu cặp đôi nào sẽ nên duyên với nhau và tình bạn của họ sẽ ra sao? Mời các bạn cùng đón xem bộ phim nhé. Phim được ra mắt vào tháng 10 năm 2016.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10