Kung Fu Fighter/ Chiến Binh Quyền Vương

Kungfu Vô Địch (2007)

Kung Fu Fighter/ Chiến Binh Quyền Vương
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Kungfu Vô Địch
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Kwok Kuen Cheung
Thể loại: Hành động, Truyền hình
Thời lượng: 94 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 15/10/2013
Nội dung:

Chen Lin-dong là một nghệ sĩ võ thuật đấu tranh đang có một cuộc sống khó khăn với vị hôn thê Ke Lin của mình. Anh hứa hẹn một cuộc sống tốt đẹp nhưng không có khả năng với việc anh ấy cùng với Li Qi, một diễn viên điện ảnh.
Không thể kiếm được một khoản tiền hợp lý, anh ta bắt đầu hành động như một người đàn ông đóng thế cho Qi, người nhận ra rằng Lin-dong là Fung, kẻ sát nhân của anh trai Li Wu. Qi và đạo diễn Li cố gắng chế nhạo và giết chết Lin-dong trong khi quay phim. Nhưng để mất tinh thần của Qi, Lin-dong tiết kiệm cho con gái của nhà sản xuất Huang, người đã cho anh ta vai trò của diễn viên chính trong kế hoạch tiếp theo của mình.
Khi Lin-dong tiến tới ngôi sao của mình, anh đã giả mạo Ke như người giúp việc nhà cho Huang, người cố gắng hợp tác với anh ta với cháu gái Alice. Khi Alice bắt đầu gần gũi với Lin-dong, Lin bị sốc khi đi hẹn hò với một gã khác. Lin-dong cố gắng thuyết phục Lin nhưng cô lại tức giận trở về làng.
Theo thời gian, một vận động viên Mỹ võ thuật cầu thủ Peter xuất hiện thách thức các đối tác Trung Quốc. Mặc dù Huang đã lập lại lời phủ nhận, Lin-dong đã đánh nhau với Peter. Lin-dong mất chiến đấu mà Alice pokes và ông mất danh tiếng của mình. Lin-dong đặt cho ngôi nhà của mình, nơi Ke đang chăm sóc cha cũ của mình.
Trong một năm, Lin-dong và Lin đang dẫn đầu một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng một ngày kia, Peter một lần nữa lại thách thức chiến đấu cơ kung fu tốt nhất của Trung Quốc. Qi cố gắng ngăn Peter nhưng bị gãy chân. Lin-dong trở lại thành phố và chấp nhận thách thức của Peter chỉ để đánh bại anh ta. Lin-dong và Ke kết hôn và Lin-dong tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình.

Phim liên quan

Xem tất cả
Kungfu Panda 3 Kungfu Panda 3
100%100% - 1 bình luận
Long Quyền Tiểu Tử Long Quyền Tiểu Tử
97%97% - 6 bình luận
Tuyệt Đỉnh Kung Fu Tuyệt Đỉnh Kung Fu
96%96% - 5 bình luận
Kungfu Mỹ Quốc Kungfu Mỹ Quốc
90%90% - 0 bình luận
Kung Fu Yoga Kung Fu Yoga
90%90% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0