Kotoura-san / The Troubled Life Of Miss Kotoura

Kotoura-san (2013)

Kotoura-san / The Troubled Life Of Miss Kotoura
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Kotoura-san
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Masahiko Ohta
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 12 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 11/01/2013
Nội dung:

 

'Kotoura-san' là series anime của Nhật Bản năm 2013, được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Enokizu. Phim do studio AIC Classic sản xuất và được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2013.

Haruka Kotoura là nữu sinh 15 tuổi, có khả năng đọc được suy nghĩ người khác. Khi còn nhỏ, vì không hiểu đầy đủ về sự khác biệt giữa suy nghĩ và cảm xúc, Kotoura thường có khuynh hướng nói ra những suy nghĩ của người khác một cách không cần thiết. Kết quả là, Kotoura bị các bạn học nhạo báng ở trường và thậm chí còn bị bố mẹ bỏ rơi sau khi nói ra việc cả hai đang ngoại tình. Tin rằng bản thân chỉ đem đến xui xẻo cho người khác, Kotoura tự xa cách mọi người.

Mọi chuyện thay đổi khi Kotoura chuyển trường và gặp Yoshihisa Manabe, một nam sinh mờ nhạt thường có những suy nghĩ biến thái. Không hề bất ngờ với khả năng đọc suy nghĩ của Kotoura, Yoshihida làm bạn với Kotoura và thề sẽ ở bên cô dù chuyện gì xảy ra. Cậu thậm chí còn giúp Kotoura kết bạn mới và cùng nhau thành lập Câu lạc bộ Nghiên cứu ESP của trường. Cuộc sống của Kotoura bắt đầu thay đổi hoàn toàn.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Nguyễn Thị Kiều Duyên
Nguyễn Thị Kiều Duyên
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 17:04' 09.01.18 #1
Một bộ phim hay đáng xem. High recommend!!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời