trailler Trailer

King Arthur: Legend of the Sword

King Arthur: Legend of the Sword (2017)

King Arthur: Legend of the Sword
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 7.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

King Arthur: Legend of the Sword là một bộ phim hành động cổ đại của Anh, phim được thực hiện bởi đạo diễn người anh Guy Ritchie. Bộ phim nói về vua Arthur do diễn viên Charlie Hunnam đóng. Anh ...

Thời lượng: 126" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 12/05/2017

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

Đạo diễn: Guy Ritchie

Diễn viên: Aidan Gillen , Charlie Hunnam , David Beckham , Eric Bana , Jude Law , Katie McGrath

Giới thiệu

King Arthur: Legend of the Sword là một bộ phim hành động cổ đại của Anh, phim được thực hiện bởi đạo diễn người anh Guy Ritchie. Bộ phim nói về vua Arthur do diễn viên Charlie Hunnam đóng. Anh đã thể hiện xuất sắc vai diễn vị vua bị thất lạc mang trong mình dòng dõi hoàng gia.
Arthur (Charlie Hunnam) là một con người trẻ rong ruổi trên các đường phố trở lại của Londinium với phi hành đoàn của mình. Ông không biết dòng dõi hoàng gia của mình cho đến khi ông được rút thanh kiếm Excalibur từ đá. Thanh kiếm này đã chứng minh dòng máu chảy trong con người Arthur là dòng dõi quý tộc. Tuy nhiên điều này khiến ông ngay lập tức phải đối mặt với sự ảnh hưởng của thanh kiếm, Arthur buộc phải quyết định nơi để tham gia với quyền lực của mình. Kháng chiến cùng với một người phụ nữ trẻ tuổi bí ẩn tên là Guinevere , anh phải học để làm chủ các thanh kiếm, úp mặt xuống quỷ của mình và đoàn kết các dân tộc để đánh bại những tên bạo chúa Vortigern - kẻ đã giết cha mẹ của mình và lấy cắp vương miện của mình - và trở thành vua.

Bộ phim có sự tham gia của danh thủ David Beckham trong vai Blackleg Leader, một gã hiệp sĩ từng trải qua những biến cố trong quá khứ, dẫn đến tính cách quái dị và bất mãn với mọi thứ. Dù chỉ là một vai diễn nhỏ nhưng tên tuổi của anh cùng tạo hình gương mặt sẹo đáng sợ với hàm răng khấp khểnh, vàng khè khiến không ít người hâm mộ cảm thấy tò mò thích thú. Được biết đạo diễn Guy Ritchie của phim chính là một người bạn thân thiết của Becks nên anh đã nhận lời góp mặt để ủng hộ bạn mình. Năm 2015, Becks cũng từng xuất hiện trong bộ phim hành động "The Man from U.N.C.L.E" cũng của Guy Ritchie với vai một điệp viên.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10