Kimi Ga Nozomu Eien

Kimi Ga Nozomu Eien (2004)

Kimi Ga Nozomu Eien
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Kimi Ga Nozomu Eien
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Kimi ga Nozomu Eien
Thể loại: Hoạt hình, Trẻ em
Thời lượng: 25 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 14 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 28/05/2004
Nội dung:

Câu chuyện kể về mối tình giữa Haruka Suzumiya và Mitsuki Hayase với Takayuki Narumi. Thời còn học phổ thông, Haruka và Mitsuki đều có tình cảm đặc biệt với Takayuki, nhưng vì Haruka nhút nhát nên Haruka không dám thổ lộ. Nhận thấy người bạn gái thân nhất của mình thích Takayuki, Mitsuki đã hi sinh tình cảm và giúp Haruka và Takayuki đến với nhau. Lúc đầu mọi việc không suôn sẻ và Haruka rất buồn vì nghĩ Takayuki không yêu mình, nhưng sau đó tình cảm chớm nở và họ đến với nhau, đôi bên đều rất hạnh phúc.

Rồi một ngày hè oi ả, trong một cuộc hẹn hò giữa Takayuki và Haruka, một tai nạn khủng khiếp đã xảy ra, Haruka bị chấn thương và lâm vào trạng thái hôn mê sâu và không biết mất bao lâu mới có thể tỉnh tại. Trong khi đó, Takayuki đau khổ và suy sụp với ám ảnh tội lỗi do mình mà Haruka mới lâm vào tình trạng này, và rồi anh sẽ sống ra sao nếu thiếu Haruka.

Trong khi Haruka còn đang bất tỉnh, người bên cạnh chia sẻ cảm xúc cho anh lại chính là Mitsuki - người bạn gái thân nhất của Haruka và cũng là người rất yêu Takayuki, rồi họ đến với nhau, còn Haruka nằm trên giường bệnh, không hề hay biết. Đến một ngày, Haruka bất chợt tỉnh lại mà không hề cảm nhận rằng một thời gian rất dài đã đi qua sau khi cô bất tỉnh, mọi việc sẽ đi đến đâu khi bạn trai của cô – Takayuki đã có người khác để chia sẻ cảm xúc, một câu chuyện đầy nước mắt và bi kịch xuất hiện dưới tấm áo của câu chuyện tình học đường thông thường, một anime vô cùng cảm động…

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0