A Splendid Family

Kim Ngọc Mãn Đường (2013)

A Splendid Family
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
1 lượt bình chọn 60%
trailer phim Kim Ngọc Mãn Đường
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Tô Nguyên Phong
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 49 tập
Nội dung:

Kim Ngọc Mãn Đường là bộ phim tâm lý tình cảm do Hong Kong cùng Trung Quốc hợp tác sản xuất, bộ phim dưới sự đảm nhiệm phụ trách của đạo diễn Tô Nguyên Phong cùng với sự hợp tác diễn xuất của nhiều diễn viên như Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Thiếu Kỳ, Tưởng Nghị, Lưu Đình Vũ, Mục Đình Đình....

Trương Hàm Nhạn bị chị họ là Lưu Thái Phàm bỏ rơi, được Điền Anh thu nhận và nuôi dưỡng. Trùng hợp thay, Điền Anh chính là mẹ ruột của Thái Phàm. Trước kia, sau khi sinh Thái Phàm, Điền Anh lo sợ người chồng nát rượu, đã mang Thái Phàm giao cho người khác nuôi. Hàm Nhạn và Điền Anh nương tựa lẫn nhau, dựa vào một quán bán hàng rong để mưu sinh, tuy vất vả nhưng ấm cúng, vui vẻ.

Hàm Nhạn sau khi biết rõ thân phận trở về Lưu gia, được yêu thương hết mực, lại thêm tình cảm với Dịch Nam ngày càng tốt đẹp. Thái Phàm bị đuổi khỏi Lưu gia, trong một lúc ghen tức, quyết cùng Hàm Nhạn sống chết, nhưng ác giả ác báo, thân bị tàn phế.

Hàm Nhạn dẹp bỏ ân oán, hết lòng chăm sóc Thái Phàm. Mọi người vô cùng cảm động trước việc làm của Hàm Nhạn, Lưu Kính Thành và Thang Tuệ Mẫn một lần nữa tiếp nhận Thái Phàm. Gia hòa vạn sự hưng, mọi người cũng tiếp tục phát triển sự nghiệp trăm năm của Lưu gia.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
1
Không hay
0
Tệ
0
Iam Gnouhp
Iam Gnouhp
123 Bình chọn
126 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
6.00Bình thường Bình chọn vào 15:02' 14.04.18 #1
Nói chung Trung QUốc phải học tập điện ảnh Hàn nhiều về phim gia đình. Cốt truyện thì ok đấy nhưng dường như cách thể hiện của dàn diễn viên vẫn hơi kém, đặc biệt là nhân vật Dịch Nam. Nam chính mà diễn.... Hazzzz tốn thời gian
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ