Mother's Garden

Khu Vườn Của Mẹ (2014)

Mother's Garden
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Khu Vườn Của Mẹ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Noh Do Chul
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 30 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 126 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 17/03/2014
Nội dung:

Một cô gái phải sống với mẹ kế trong căn nhà của chính mẹ ruột mình sau khi cha phá sản và qua đời. Cuộc sống tưởng như không thể hoà hợp này cuối cùng lại dẫn đến một cái kết có hậu nhờ tình yêu thương, sự thông cảm và chia sẻ.  

Seo Yoon joo (Jung Yu mi) Một bác sỹ thú y, con gái giám đốc một doanh nghiệp nhỏ. Do tính khí bất thường của mẹ kế nên từ nhỏ, Yoon joo đã luôn thận trọng trong mọi việc cũng như với những người xung quanh. Sau khi biết tin về mẹ ruột, cô bèn thuê một căn phòng trong nhà của bà nhưng không tiết lộ thân phận của mình. Yoon joo yêu Cha Ki jun, một người cùng thuê nhà mà không hề biết mâu thuẫn trong quá khứ giữa 2 gia đình.  

Cha Ki jun (Choi Tae joon) Con trai thứ của chủ tịch một tập đoàn. Bất chấp sự phản đối của gia đình, Ki jun quyết tâm học nghề nấu ăn mà anh yêu thích và thuê một phòng trọ giá rẻ để sống. Tại đây, Ki jun gặp Yoon joo và muốn kết hôn với cô, nhưng lại bị cha mẹ ép phải chọn hoặc Yoon joo hoặc nghề nấu ăn.  

Kim Soo jin (Uhm Hyun kyung) Em cùng cha khác mẹ của Yoon joo, một cô gái có tính khí nổi loạn và căm ghét cuộc sống nghèo khó. Sở hữu vóc dáng mảnh dẻ và khuôn mặt khả ái, Soo jin trở thành một người mẫu nhưng không thể thăng tiến trong giới showbiz. Cô tìm mọi cách để kết hôn với Cha Sung jun, con chủ tịch một tập đoàn lớn.  

Cha Sung jun (Koh Sae won) Anh trai của Ki jun, một con người lạnh lùng, nhẫn tâm và đầy toan tính. Sung jun miễn cưỡng kết hôn với Soo jin do tưởng cô có thai nhưng lập tức ly dị sau khi biết sự thật. Khi Ki jun đưa Yoon joo về giới thiệu với gia đình, Sung jun vô cùng khó chịu vì đây chính là cô gái đã gặp trong một buổi xem mặt trước đó. 

Choi Tae Joon
Choi Tae Joon
Cha Ki Joon
Go Doo Shim
Go Doo Shim
Jung Soon Jung
Go Se Won
Go Se Won
Cha Sung Joon
Jung Yoo Mi
Jung Yoo Mi
Seo Yoon Joo
Kil Yong Woo
Kil Yong Woo
Seo Byung Jin
Uhm Hyun Kyung
Uhm Hyun Kyung
Kim Soo Jin
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ