Khu Vực 9

Thời lượng: 112"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Khoa học giả tưởng, Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 13/08/2009

Diễn viên
Jason Cope
Jason Cope Vai Christopher Johnson
Nathalie Boltt
Nathalie Boltt Vai Sarah Livingstone
Sharlto Copley
Sharlto Copley Vai Wikus Van De Merwe
Vanessa Haywood
Vanessa Haywood Vai Tania Smit Van De Merwe

Khu Vực 9 - 2009

District 9

Bình chọn của bạn?

0

20 năm trước, người ngoài hành tinh bắt liên lạc lần đầu tiên với Trái đất. Con người chờ đợi các cuộc tấn công dữ dội, hoặc những bước tiến công nghệ vĩ đại. Các sinh vật này dựng một ...

Xem tiếp
Neill Blomkamp

Đạo diễn

Neill Blomkamp

Nội dung phim

20 năm trước, người ngoài hành tinh bắt liên lạc lần đầu tiên với Trái đất. Con người chờ đợi các cuộc tấn công dữ dội, hoặc những bước tiến công nghệ vĩ đại. Các sinh vật này dựng một phi thuyền căn cứ ở Khu vực 9 trực thuộc Nam Phi trong khi đó cả thế giới đang còn tranh cãi phải làm gì với người ngoài hành tinh.

20 năm sau, lòng kiên nhẫn của con người đi đến giới hạn. Mọi vấn đề liên quan đến người ngoài hành tinh được giao cho MNU_một công ty tư nhân không mấy liên quan đến các vấn đề về người ngoài hành tinh nhưng họ sẽ nhận được khoảng tiền khổng lồ nếu họ có thể kích hoạt vũ khí của người ngoài hành tinh. Dù cố gắng nhiều lần nhưng MNU vẫn thất bại, việc kích hoạt đòi hỏi phải có ADN của người ngoài hành tinh.

Căng thẳng giữa con người và người ngoài hành tinh càng trở nên nghiêm trọng khi một nhân viên của MNU_ Wikus nhiễm một loại virus lạ làm biến đổi ADN của anh. Wikus nhanh chóng trở thành người bị săn đuổi vì anh chính là chìa khóa để giải mã những bí ẩn của người ngoài hành tinh. Bị săn đuổi và cô lập, chỉ có một nơi duy nhất mà Wikus có thể trú ẩn: Khu 9.


Hình ảnh

  • District 9
  • District 9
  • District 9
  • District 9
  • District 9

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Khu Vực 9
Đang tải nội dung...