trailler Trailer

Không Khuất Phục

Unbowed (2011)

Không Khuất Phục
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

'Unbowed' là phim điện ảnh Hàn Quốc 2011 với sự tham gia của Ahn Sung Ki và Park Won Sang. Nội dung phim dựa trên câu chuyện có thật của Kim Myung Ho, một giáo sư toán học bị buộc ...

Thời lượng: 100" Năm: 2011

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 18/01/2012

Thể loại: Tiểu sử, Phim ngắn

Đạo diễn: Chung Ji Young

Diễn viên: Ahn Sung-ki , Kim Ji Ho , Lee Kyoung Young , Na Young Hee , Park Won Sang

Giới thiệu

'Unbowed' là phim điện ảnh Hàn Quốc 2011 với sự tham gia của Ahn Sung Ki và Park Won Sang. Nội dung phim dựa trên câu chuyện có thật của Kim Myung Ho, một giáo sư toán học bị buộc tội tấn công vị thẩm phán phụ trách vụ kiện của ông chống lại sự tham nhũng trong thi cử. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Chung Ji Young sau 13 năm gián đoạn và phim được dành 13 phút để giới thiệu tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2011.

Khoảng cuối 2007, một giáo sư toán học tên Kim Kyung Ho bị bắt vì âm mưu tấn công vị thẩm phán phụ trách vụ kiện của ông. Vài năm trước, ông bị trường đại học của mình sa thải chỉ vì ông không thể giữ im lặng về những sai phạm trong những kì thi quan trọng. Ông đệ đơn kháng cáo nhưng đã thất bại. Sau đó, khi tìm được cơ hội thắng kiện cho mình, ông đệ đơn khiếu nại, nhưng thẩm phán lại gạt bỏ đơn của ông không có lí do. Quá phẫn nộ và thất vọng, một đêm nọ, ông dùng cây nỏ của mình phục kích và đe dọa vị thẩm phán phải thừa nhận sự bất công của mình.

 

 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Đàn Chim Béo
3" i

Đàn Chim Béo

10 điểm 10

Đi Về Đâu
97" i

Đi Về Đâu

10 điểm 10

Đồ Bỏ

10 điểm 10

Haruta Và Chika (Live Action)

10 điểm 10

Vua Bóng Rổ Kuroko: Trận Đấu Cuối Cùng
98" i

Vua Bóng Rổ Kuroko: Trận Đấu Cuối Cùng

10 điểm 10