trailler Trailer

Không Có Ngày Mai

No Tomorrow / Gone Tomorrow (2016)

Không Có Ngày Mai
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

'No Tomorrow' là phim điện ảnh về đề tài xã hội của Hàn Quốc năm 2016, do đạo diễn Lee Ji Seung dàn dựng và viết kịch bản. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật xảy ra vào ...

Thời lượng: 89" Năm: 2016

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 03/03/2016

Thể loại: Thời sự, Phim ngắn

Đạo diễn: Lee Ji Seung

Diễn viên: Bae Sung Woo , Choi Il Hwa , Lee Hyun Wook , Park Hyo Joo , Ryu Jun Yeol

Giới thiệu

'No Tomorrow' là phim điện ảnh về đề tài xã hội của Hàn Quốc năm 2016, do đạo diễn Lee Ji Seung dàn dựng và viết kịch bản. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật xảy ra vào năm 2014, đó là sự kiện nô lệ ở trang trại muối tại tỉnh Jeolla. Vào năm 2014, sau khi một người mẹ của một nô lệ lao động tại trang trại muối ở đảo Sinna nhận được bức thư từ con trai mình, bà đã gọi điện báo cảnh sát. Khi cảnh sát đến, họ phát hiện ra những công nhân tại trang trại không được trả lương, phải làm việc liên tục 14 tiếng một giờ, và bị dọa giết nếu cố gắng bỏ chạy khỏi hòn đảo.

Hye Ri (do Park Hyo Joo đóng) là phóng viên điều tra hiện trường và Seok Hoon (do Lee Hyeon Wook đóng) là người quay phim. Họ cùng nhau đi lang thang quanh vùng nông thôn Hàn Quốc để tìm kiếm những câu chuyện tin tức. Các bằng chứng cho thấy hoạt động kinh doanh lao động nô lệ đã dẫn Hye Ri và Seok Ho đến một trang trại muối nằm trên một hòn đảo bị cô lập, tinh thần của những cư dân ở đây bị suy nhược đã dẫn đến tin đồn trên. Từ đó, chỉ còn là vấn đề thu thập bằng chứng và thống báo cho cảnh sát. Nhưng thực sự mọi chuyện có dễ dàng như thế?


lịch chiếu hôm nay (27/05)

ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Đàn Chim Béo
3" i

Đàn Chim Béo

10 điểm 10

Đi Về Đâu
97" i

Đi Về Đâu

10 điểm 10

Đồ Bỏ

10 điểm 10

Haruta Và Chika (Live Action)

10 điểm 10

Vua Bóng Rổ Kuroko: Trận Đấu Cuối Cùng
98" i

Vua Bóng Rổ Kuroko: Trận Đấu Cuối Cùng

10 điểm 10