The Best Of Youth

Khoảnh Khắc Của Tuổi Trẻ (2005)

The Best Of Youth
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
0 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim Khoảnh Khắc Của Tuổi Trẻ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Marco Tullio Giordana
Thời lượng: 95 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 20/06/2003
Nội dung:

Bộ phim gồm rất nhiều cuộc đời, rất nhiều sự kiện, nhưng chủ yếu xoay quanh hai anh em nhà Caratis, bắt đầu từ mùa hè năm 1966 khi họ chuẩn bị tốt nghiệp đại học. Người anh Matteo (Alessio Boni), nóng tính, bốc đồng và khó gần, trượt kỳ tốt nghiệp nhưng giấu tất cả mọi người. Kể cả bố, mẹ, chị gái, em trai Nicole và một em gái bé bỏng. Trong khi chờ đợi, anh nhận một công việc tình nguyện đưa những bệnh nhân tâm thần đi dạo. Ở đó, Matteo gặp gỡ một cô gái trẻ xinh đẹp, Giorgia (Jasmine Trinca). Sau khi phát hiện Giorgia bị điều trị bằng cách sốc điện, anh quyết định cứu cô khỏi bệnh viện, và tìm cách đưa Giorgia về nhà cha đẻ.

Việc này cần đến sự giúp đỡ của em trai Nicola (Luigi Lo Cascio), người đã có bằng Bác sĩ trong tay. Ngay từ những cảnh đầu tiên, người xem đã có thể nhận thấy sự đối lập của hai anh em. Nếu Matteo là lửa cháy bỏng, thì Nicola là gió, hoặc một dòng suối yên lành. Anh luôn dịu dàng, hài hước, và tốt bụng với mọi người. Nicola quyết định lỗi hẹn với hai người bạn là Carlo (Fabrizio Gifuni) và Berto (Giovanni Scifoni), trong chuyến đi chơi kỷ niệm của họ đến North Cape, Na Uy, để giúp anh trai.

Ba người họ, Giorgia và hai anh em, đã có những khoảnh khắc vui vẻ, và cả không vui nhưng đáng nhớ trong chuyến đi này. Họ cùng ngủ trên rơm cỏ trong kho thóc, to tiếng với nhau dưới cơn mưa đêm, cười đùa ở bãi biển, trước khi đón nhận sự thất vọng khi cha của Giorgia từ chối nhận nuôi cô. Trong khi đang hoang mang, Giorgia bị cảnh sát bắt được, và ra hiệu cho hai anh em để không bị liên lụy. Đau khổ, Matteo tiết lộ chuyện anh bị trượt tốt nghiệp, và từ bỏ chuyến đi một cách phũ phàng. Tức giận, Nicole quay lưng đi. Trên sân ga hôm ấy, cuộc đời cả hai bắt đầu rẽ chia theo những hướng khác nhau. Matteo cắt đi mái tóc lãng tử, và gia nhập quân đội. Còn Nicole tiếp tục chuyến đi đến Na Uy một mình, gặp gỡ những con người mới, và dừng chân làm việc tại một trại gỗ.

Alessio Boni
Alessio Boni
Matteo Carati
Fabrizio Gifuni
Fabrizio Gifuni
Carlo Tommasi
Jasmine Trinca
Jasmine Trinca
Giorgia Esposti
Luigi Lo Cascio
Luigi Lo Cascio
Nicola Carati
Maya Sansa
Maya Sansa
Mirella Utano
Sonia Bergamasco
Sonia Bergamasco
Giulia Monfalco

Phim liên quan

Xem tất cả
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0