Testament of Youth

Khát Vọng Tuổi Trẻ (2014)

Testament of Youth
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
84%84%
5 lượt bình chọn 1 84%
trailer phim Khát Vọng Tuổi Trẻ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: James Kent
Thời lượng: 129 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 16/01/2014
Nội dung:

Phim Khát Vọng Tuổi Trẻ - Testament Of Youth 2014 là một bộ phim Anh thuộc thể loại tâm lý tiểu sử dựa trên cuốn hồi ký về "Chiến Tranh Thế Giới I" có cùng tên gọi của nữ tác giả Vera Brittain. Bộ phim được đạo diễn bởi James Kent và viết kịch bản bởi Juliette Towhidi. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên tài năng Alicia Vikander trong vai Vera Brittain, một phụ nữ trẻ độc lập, người quyết định bỏ học trường Oxford để trở thành một y tá thời chiến, và nam diễn viên Kit Harington trong vai người chồng chưa cưới Roland Leighton.

Bộ phim lấy bối cảnh là Thế chiến thứ I, trong lúc mưa bom bão đạn lúc bấy giờ, thì tình yêu của Vera Brittain và Roland Leighton hiện lên như một đốm lửa hồng trong bụi tro tà. Tình yêu của họ không chỉ là tình cảm cá nhân đơn thuần mà đó còn thể hiện cho sự yêu cuộc sống, yêu tự do, phê phán sự vô nghĩa của chiến tranh và cách vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó. 

Đúng như tên gọi của bộ phim, "Khát vọng của tuổi trẻ" đem đến cho người xem những cảm xúc, những mong muốn cháy bỏng của tuổi trẻ. Ngoài cặp đôi diễn viên chính là Alicia Vikander và Kit Harington, phim còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như Taron Egerton trong vai Edward Brittain, Colin Morgan trong vai Victor Richardson, Dominic West trong vai Mrs. Brittain... và một số diễn viên khác.

 

 Kit Harington
Kit Harington
Roland Leighton
Alicia Vikander
Alicia Vikander
Vera Brittain
Colin Morgan
Colin Morgan
Victor Richardson
Dominic West
Dominic West
Mrs. Brittain
Taron Egerton
Taron Egerton
Edward Brittain
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
4
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Phạm Thu Huyền
Phạm Thu Huyền
167 Bình chọn
170 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 09:41' 09.01.18 #5
Phim rất ý nghĩa. Chẳng cần nhiều lời, chẳng cần máu me, chỉ những bức thư với nhạc phim thôi cũng đủ khiến người ta chạnh lòng. Khâm phục người phụ nữ mạnh mẽ kia, luôn biết vươn lên cho dù cuộc sống như thế nào.
P/s: Các bạn nên theo dõi đến phút cuối cùng để biết thêm thông tin về các nhân vật trong phim. Sản phẩm đầu tiên của Subteam bọn mình và cũng may mắn đó là một bộ phim ý nghĩa :)
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời