Kẻ Trộm Chó

Kẻ Trộm Chó (2017)

Kẻ Trộm Chó
Khán giả
60%60%
1 lượt bình chọn
trailer phim Kẻ Trộm Chó
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Ngụy Minh Khang
Thời lượng: 96 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Kẻ Trộm Chó là một bộ phim hành động, hài hước của đạo diễn Ngụy Minh Khang. Đây là bộ phim đầu tiên lấy đề tài xã hội về những người trộm chó. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như Hồng Vân, Mạc Can, Lý Hùng, Minh Nhí,...

Kẻ Trộm Chó kể về hành trình của hai nhân vật chuyên đi trộm chó là Ghẻ và Đen với hai hoàn cảnh, tính cách và số phận khác nhau. Cùng với đó là câu chuyện về tình yêu đầy nhân văn và lãng mạng của Ghẻ cùng cô gái câm bán hột vịt lộn, bắp xào là Mén. Trong hành trình trộm chó của Ghẻ và Đen đi từ cái ác đến cái thiện và kết thúc phim là hành động giải cứu chó với thông điệp yêu thương, bảo vệ loài chó và chống nạn trộm chó ở Việt Nam.

Ý tưởng của bộ phim được bắt nguồn từ những ký ức khi còn nhỏ của đạo diễn Ngụy Minh Khang. Cuộc sống tuổi thơ của anh phải xa ba mẹ nên gắn bó với những chú chó ở dưới quê. Tuy nhiên, những kẻ trộm chó đã bắt người bạn tri kỷ của anh đi, dù chứng kiến sự việc nhưng anh không thể bảo vệ được nó. Điều này khiến anh cảm thấy rất có lỗi với chú chó của mình. Điều này đã thúc đẩy anh học nghề đạo diễn và thực hiện những trăn trở của mình. 

Bộ phim Kẻ Trộm Chó không chỉ mang đến những thông điệp xã hội về bảo vệ động vật mà còn thể hiện được cái tình người, bản chất lương thiện trong mỗi con người.

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 3 vote
7
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
8
95% / 2 vote
9
94% / 5 vote
10
Hậu Duệ 2
1 Tập
90% / 20 vote
Xem BXH đầy đủ

Góc điện ảnh

Xem thêm