Kẻ Thù Giấu Mặt

Kẻ Thù Giấu Mặt (2015)

Kẻ Thù Giấu Mặt
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
84%84%
3 lượt bình chọn 1 84%
trailer phim Kẻ Thù Giấu Mặt
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Phương Điền
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 49 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 06/11/2015
Nội dung:

Phim xoay quanh hai gia đình ông Quốc Trường và ông Thanh Phong. Công việc kinh doanh ở công ti xây dựng và bất động sản An Phát của hai ông phát triển thuận lợi thì liên tiếp nhiều chuyện không may xảy đến. Đầu tiên là công trình bệnh viện công ti đang thi công xảy ra tai nạn lao động chết người dẫn đến bị phát hiện đã có sự rút ruột công trình nghiêm trọng. Mạnh, quản lí công trình, khi bị công an điều tra đã khai hai con của ông Thanh Phong là Minh Khang và Phương Khanh đã chỉ đạo hắn làm việc này. Sự việc còn đang trong vòng điều tra thì tai họa tiếp tục xảy ra, Mạnh bị giết tại nhà và thủ phạm được xác định là Phương Khanh. Luật sư Tuấn Kiệt - bạn trai Phương Khanh - cùng Minh Khang tìm mọi cách để giúp cô nhưng vô vọng.

Tai họa chưa dừng lại ở đó, một loạt tài liệu cho thấy ông Thanh Phong và ông Quốc Trường đã hối lộ để có thể nhận thầu xây dựng tòa nhà bệnh viện đó được gửi cho cơ quan công an khiến cho hai ông bị mời về điều tra. Ông Quốc Trường vì không chịu nổi nhiều cú sốc liên tiếp ập đến đã bị đột quỵ dẫn đến hôn mê không biết bao giờ tỉnh lại. Dường như đã linh cảm được những chuyện không hay sẽ xảy ra, nên khi vừa bắt đầu bị điều tra, ông Quốc Trường đã gặp Tuấn Kiệt để nhờ anh lưu lại ý nguyện của mình: nếu ông không may không còn khả năng điều hành công ti thì quyền điều hành sẽ được giao lại cho Ngọc Hân, con nuôi của ông. Nhưng mọi chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi mọi người phát hiện Ngọc Hân chính là con ruột của ông Quốc Trường...

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
n h u n g
n h u n g
215 Bình chọn
216 Bình luận
7 Trả lời
4 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 16:52' 28.03.18 #3
Nội dung thì hay nhưng phim vẫn quá nhiều tình tiết vô lý. Người tốt thì gặp bao nhiêu chuyện trong khi đó 2 mẹ con Hân gây ra bao nhiêu sóng gió thì chả bị làm sao. Con Hân vẫn có mọi thứ kể cả Cty An phát. Còn tên Triết kia thì chắc ngồi tù một thời gian rồi lại đc ra. Khang thì mất trí nhưng rồi chỉ mấy phút gặp Kiệt và người nhà thì đã nhớ ra mọi thứ. Kết thúc thật chả ra đâu vào đâu.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời