Myujiamu / Museum

Kẻ Sát Nhân Đang Cười Trong Mưa (2016)

Myujiamu / Museum
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
3 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Kẻ Sát Nhân Đang Cười Trong Mưa
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Keishi Ohtomo
Thể loại: Hình sự, Kinh dị, Phim ngắn
Thời lượng: 132 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 12/12/2016
Nội dung:

'Museum' là phim điện ảnh hình sự kinh dị Nhật Bản năm 2016, do đạo diễn Keishi Outomo chỉ đạo. Kịch bản của phim dựa trên manga cùng tên năm 2013 của tác giả Ryosuke Tomoe được phát hành từ tháng 7 năm 2013 đến tháng 1 năm 2014 trên Weekly Young Magazine. Phim được Warner Bros. Pictures phát hành tại Nhật Bản vào vào ngày 12 tháng 12 năm 2016. Nội dung kể về một loạt các vụ giết người kỳ lạ đều diễn ra vào những ngày mưa. Thám tử Hisashi Sawamura (Shun Oguri) phụ trách việc truy tìm và bắt tên giết người, nhưng anh sớm nhận ra mục tiêu tiếp theo của kẻ giết người là vợ và con trai của mình. Một người đàn ông đeo mặt nạ ếch là kẻ tình nghi của vụ án. 

Thám tử Hisashi Sawamura (Shun Oguri) của sở cảnh sát Tokyo hoàn toàn là một người say mê công việc. Gần đây, vì không thể chịu đựng nổi người chồng đam mê công việc của mình nên vợ anh đã dắt con trai 5 tuổi bỏ đi. Hisashi có một sự nhạy bén xuất sắc với các manh mối của vụ án và là một tay thiện xạ. Ở vụ giết người đầu tiên, tên sát nhân đeo mặt nạ ếch và để lại hiện trường tấm card có ghi 'Dog Food Penalty'. Ở vụ giết người thứ hai, nạn nhân là một game thủ, và ở hiện trường có tấm card 'Pain of Mom Penalty'. Liên kết các bằng chứng với nhau, Hisashi phát hiện ra cả hai nạn nhân đều là thành viên của bồi thẩm đoàn trong vụ án nổi tiếng 'Girl In Resin', trong đó một đứa trẻ được phát hiện bị treo lơ lửng trong một tấm nhựa trong suốt. Sau đó anh phát hiện ra mục tiêu tiếp theo mà tên sát nhân nhắm đến là vợ và con trai mình.

Machiko Ono
Machiko Ono
Haruka Sawamura
Shuhei Nomura
Shuhei Nomura
Junichi Nishino
Shun Oguri
Shun Oguri
Hisashi Sawamura
Tomomi Maruyama
Tomomi Maruyama
Tsuyoshi Sugawara
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
3
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Nguyễn Mạnh Tuấn
Nguyễn Mạnh Tuấn
367 Bình chọn
375 Bình luận
0 Trả lời
4 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:44' 14.03.18 #3
Phải nói phim này là bộ dark nhất mà mình từng xem từ trước tới giờ luôn, mọi thứ bị đẩy tới cực hạn của sự kinh tởm. Tất cả các chi tiết của các vụ giết người đều được mô phỏng chi tiết nhất để có thể diễn tả được độ biến thái của lão sát nhân. Mà từ trước tới giờ xem phim của Shun mình luôn thấy lão ngầu lòi chết đi được mà xem phim này thấy thảm quá, bị vần lên vần xuống, tra tấn cả thể xác lẫn tinh thần luôn. May thay là kết của phim còn đẹp hơn kết truyện ròi, ít nhất là lão được sống cùng vợ và con (vẫn chả hiểu tại sao đứa con đến cuối cùng lại bị mắc bệnh nữa)
Túm cái váy lại thì phim này vô cùng kinh tởm, vô cùng biến thái. Ai bụng dạ kém mình khuyên không nên đụng tới thì hơn kẻo lại bị ám ảnh cả trong mơ mất. Và mặc dù lão Shun bị hành lên hành xuống như thế cũng thương thật nhưng mà mình tự tin rằng chẳng ai đóng được vai đó đạt như lão ý đâu
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
quỳnh chi
quỳnh chi
340 Bình chọn
346 Bình luận
2 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 10:22' 19.12.17 #2
oạn shota gãi là hết à, mình không hiểu lắm, ai giải thích được không
Trả lời (1)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
bảo ngọc
bảo ngọc
369 Bình chọn
379 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 10:15' 19.12.17 #1
Xem xong biết CS Nhật toàn bì thiểu năng về trí tuệ, Gặp hung thủ rồi mà còn không biết mặt mũi hung thủ ra sao
Trả lời (1)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ