Terminator 2: Judgement Day 3D

Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét (2017)

Terminator 2: Judgement Day 3D
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
85%85%
2 lượt bình chọn 85%
trailer phim Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: James Cameron
Thời lượng: 137 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Kẻ Hủy Diệt: Ngày Phán Xét 3D (Terminator 2: Judgment Day 3D) là phiên bản 3D của bộ phim Kẻ Hủy Diệt: Ngày Phán Xét được sản xuất vào năm 1991. Bộ phim được đạo diễn và viết kịch bản bởi James Cameron. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Arnold Schwarzenegger, Robert Patrick, Linda Hamilton, Earl Boen,.. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại với vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Arnold Schwarzenegger. Phim dự kiến được công chiếu vào ngày 08/09/2017.

Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét lấy bối cảnh sau 10 năm kể từ những sự kiện của Terminator. Sự thử thách của Sarah Connor chỉ mới bắt đầu khi cô cố gắng để bảo vệ con trai John, nhà lãnh đạo tương lai của cuộc kháng chiến chống lại máy móc. Từ một kẻ hủy diệt mới, Sarah Connor phải trải qua những thử thách sống còn khi đối mặt với siêu người máy T-1000 được gửi về từ tương lai để tiêu diệt John trong khi tại thời điểm anh vẫn còn là một đứa trẻ. Sarah và John không phải đối mặt với mối đe dọa đáng sợ này một mình. Cuộc kháng chiến của con người đã giúp họ gửi cho họ một đồng minh, một chiến binh từ tương lai đã ra lệnh bảo vệ John Connor bằng mọi giá là Kẻ Hủy Diệt. Cuộc chiến cho tương lai đã bắt đầu ....

Arnold Schwarzenegger
Arnold Schwarzenegger
Kẻ Hủy Diệt
Earl Boen
Earl Boen
Dr. Silberman
Edward Furlong
Edward Furlong
John Connor
Joe Morton
Joe Morton
Miles Dyson
Linda Hamilton
Linda Hamilton
Sarah Connor
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Nguyễn Mạnh Tuấn
Nguyễn Mạnh Tuấn
367 Bình chọn
375 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 14:05' 14.03.18 #5
châu âu dân họ thông minh và nước họ phát triển tiên tiến ghê thật , vượt xa viet nam hàng triệu năm và vượt xa các nước khác hàng trăm năm ... hồi đó mà chất lượng HD 720 và kỹ xảo như thật,
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Trần Thị Huyền Diệu
Trần Thị Huyền Diệu
0 Bình chọn
10 Bình luận
1 Trả lời
0 hữu ích
Bình chọn vào 15:41' 09.09.17 #4
Trong khi “Kẻ hủy diệt” (The Terminator) là một bộ phim kinh dị vĩ đại về một người máy sát thủ công nghệ cao, có trí thông minh nhân tạo nhưng không có linh hồn, dường như không ai có thể ngăn chặn thì “Kẻ hủy diêt: Ngày phán xét” (Terminator 2: Judgment Day) lại là một siêu phẩm hành động tuyệt vời, dùng bạo lực để chống lại bạo lực.
Những chính sách phản động chính trị của phim về cơ bản đã lỗi thời, dù rằng vẫn có xuất hiện một vài nhân vật theo chủ nghĩa cuồng tín hiện đại luôn thể hiện bằng các hành động hoang tưởng, buộc nữ bồi bàn hóa chiến binh Sarah Connor (Linda Hamilton) phải đứng lên ngăn chặn hệ thống mạng lưới tình báo nhân tạo Skynet trước khi nó nắm giữ toàn bộ hệ thống phần cứng quân đội và bắt đầu cuộc chiến tranh hạt nhân chống lại loài người. Tuy nhiên, Sarah không còn là anh hùng chính như cô đã đã từng trong “Kẻ hủy diệt” mà chỉ là nhân vật phụ vừa nuôi dưỡng cậu con trai John (Edward Furlong), vừa giúp đỡ kẻ hủy diệt T – 101 (Arnold Schwarzenegger). T – 101 là nhân vật chính trong phần 2 khi anh đang học cách thích nghi với cuộc sống con người và bảo vệ cho sự an toàn của John. Điều đó đã dẫn đến sự hợp tác giữa hai đang phái dưới thời George H.W. Bush trong việc sử dụng hệ thống giết người để chống lại một hệ thống có tính đe dọa hơn. Robot không giết con người – chính con người đã tự sát hại lẫn nhau.
Sự phát triển nhân tính nhanh chóng của T – 101 làm cho Schwarzenegger phải thay đổi lại hoàn toàn mục đích diễn xuất ban đầu. Đạo diễn James Cameron đã thuyết phục tài tử người Áo này biến hình ảnh xấu xa của mình thành một chàng trai tốt, một bước chuyển đổi khó khăn khiến Schwarzenegger khó chịu phần nào vì lo lắng sẽ lặp lại thất bại của "Conan the Destroyer" trước đây. Dù vậy, sự chuyển biến của T – 101 được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì họ không hề mong đợi một cỗ máy giết người chỉ biết phục tùng theo kẻ khác. Chính việc T – 101 liên kết với John và Sarah và học hỏi những bài học đầu tiên về tầm quan trọng của việc bảo vệ cuộc sống của con người mới là điểm thu hút cho phần 2 của siêu phẩm này.
Sự thay đổi của T - 101 từ một nhân vật phản diện trở thành một anh hùng cũng phản ánh phần nào sự lạc quan mà đạo diễn muốn gửi gắm vào tác phẩm. Dù vậy, một nhân tố hoàn lương không có nghĩa là cả hệ thống đều thay đổi theo hướng tích cực, điển hình như tiến sĩ tâm lý học Silberman (Earl Boen), một kẻ độc đoán luôn cố đánh lừa công chúng bằng những lý lẽ điên rồ hay tên cảnh sát thẩm vấn Sarah về mối quan hệ giữa cô và T – 101…
Nỗi sợ hãi của nhân loại trong “Kẻ hủy diệt 2” cũng đã từng xuất hiện ở phần trước đó, nhưng dưới sự sáng tạo độc đáo của Cameron, những cảm xúc đó trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều. Bằng chứng là so với những cảnh bạo lực trong “Kẻ hủy diệt 1”, phần 2 có nhiều cảnh thảm sát dữ dội hơn và gây ảnh hưởng mạnh mẽ hơn. Kĩ xảo được nâng tầm và áp dụng tỉ mỉ trong từng chi tiết tạo hình của nhân vật, từ hình dáng hoành tráng của kẻ hủy diệt T-1000 đến cánh tay hay nhãn cầu có thể tháo lắp của T-101, những vụ nổ quy lớn lớn xuất hiện nhiều hơn thay vì các cảnh va chạm xe hơi đơn giản.
Trên thực tế, lý do để chúng ta xem lại “Kẻ hủy diệt 2” chính là việc bộ phim được làm lại với hiệu ứng 3D mang đậm cái tôi và phong cách táo bạo của Cameron khiến cho các hình ảnh , âm thanh của phim trở nên phong phú, sống động hơn. Các hiệu ứng đặc biệt của nhà thiết kế Stan Winston và các hiệu ứng máy tính của Stan Winston rất đáng để bạn bỏ tiền ra rạp, đặc biệt là thiết kế biến dạng cơ thể cho T-1000, giống như "Pretzel Man" hay "Donut Head”. Bên cạnh đó, diễn xuất tuyệt vời của Schwarzenegger và các diễn viên chắc chắn cũng sẽ là điểm thu hút các khán giả yêu thích bộ phim kinh điển này.
Nguồn: rogerebert.com
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Thị Thùy Linh
Nguyễn Thị Thùy Linh
4 Bình chọn
27 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
Bình chọn vào 20:54' 08.09.17 #3
Phần tiếp theo của bộ phim ăn khách đạo diễn bởi James Cameron vẫn thu hút được phần lớn sự quan tâm của dư luận và không đánh mất sự tráng lệ vốn có, nhưng các câu hỏi đặt ra là liệu nó còn thật sự cần thiết.
Phiên bản 3D của bộ phim vẫn chưa được hoàn thành và lần này James Cameron đã chịu trách nhiệm tạo ra một phiên bản mới của phần phim Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét năm 1991 của mình. Thưởng thức bộ phim bằng phiên bản 3D là một điều thật mê hoặc để làm sống lại những hiệu ứng đã đi vào tuyệt tác một thời.
Tình huống phim là một bước tường thuật sau những sự kiện đã diễn ra trong bộ phim ra mắt trước đó. John Connor (Edward Furlong) chỉ là một cậu bé nhưng lại mong muốn trở thành một thủ lĩnh dạn dày kinh nghiệm chống lại chế độ phát xít của máy móc thời hậu hạt nhân. (Như các bộ phim xuyên không khác, bạn phải lờ đi những lỏng lẻo trong tính logic ở phim: nếu chúng ta biết cậu ấy sẽ lớn lên, vậy thì liệu các kế hoạch hãm hại cậu có thành công?)
Linda Hamilton đóng vai mẹ cậu bé, Sarah Connor (một cái tên mà không ai có thể nhìn thấy trong bản in mà không nghe từ âm điệu Mỹ pha chất Áo đặc sệt của Arnie), người bị giam trong bệnh viện tâm thần vì không ai tin vào điều bà tiên tri về tương lai của nhân loại. Hai cyborg được gửi về hiện tại từ tương lai. Cyborg T-1000 mang tâm địa xấu xa, với sức mạnh có thể thay đổi hình dáng trong chớp mắt, có ý định giết John và được thể hiện theo chiều hướng hung ác bởi Robert Patrick. Và bây giờ Arnold đóng vai một cyborg tốt, được giao nhiệm vụ bảo vệ John.
Đây thực sự là một viễn cảnh khoa học viễn tưởng thú vị, nhưng tôi không thể không cảm thấy đây là một trong những phần tiếp theo không cần thiết nhất trong lịch sử điện ảnh. Kẻ hủy diệt phiên bản đầu tiên là một tác phẩm cổ điển, kết thúc của nó rất khó chịu, rất tuyệt vời, rất kinh khủng và dứt khoát. Việc đưa Arnie trở lại màn ảnh - và trong vai một nhân vật tốt – thật sự thừa thãi. Nhưng Kẻ Hủy Diệt 2 vẫn là một bộ phim mang một phong cách không lẫn đi đâu được.
Nguồn: https://www.theguardian.com/
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Bình Trần
Bình Trần
61 Bình chọn
62 Bình luận
4 Trả lời
1 hữu ích
Bình chọn vào 14:35' 07.09.17 #2
Phim này chiếu định dạng 2D lâu lắm rồi thì phải, đây là chỉ chuyển sang định dạng 3D thôi phải ko nhỉ?
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Bình Trần
Bình Trần
61 Bình chọn
62 Bình luận
4 Trả lời
1 hữu ích
Bình chọn vào 14:26' 07.09.17 #1
đúng là Arnold Schwarzenegger chỉ nên đóng Kẻ Hủy Diệt là hợp nhất rồi
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự