trailler Trailer

Kế Hoạch Đổi Đời

Greenberg (2010)

Kế Hoạch Đổi Đời
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Greenberg - Kế hoạch đổi đời - là một bộ phim hài Mỹ năm 2010 do Noah Baumbach đạo diễn và viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Ben Stiller, Greta Gerwig, Rhys Ifans và Jennifer Jason Leigh. Roger ...

Thời lượng: 107" Năm: 2010

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 26/03/2010

Thể loại: Phim hài, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Noah Baumbach

Diễn viên: Ben Stiller , Greta Gerwig

Giới thiệu

Greenberg - Kế hoạch đổi đời - là một bộ phim hài Mỹ năm 2010 do Noah Baumbach đạo diễn và viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Ben Stiller, Greta Gerwig, Rhys Ifans và Jennifer Jason Leigh. Roger Greenberg (Ben Stiller) vốn sống ở Los Angeles rồi chuyển đến New York, giờ đây lại trở về Los Angeles để trông nhà cho người anh trai đang đi nghỉ mát. Trở về từ viện điều dưỡng sau một cơn chấn động thần kinh, Roger, vừa bước sang tuổi 41, tuyên bố anh quyết định sẽ chẳng làm gì cả. Trong khi đang nỗ lực tìm cách liên lạc với bạn bè cũ, Roger gặp trợ lý của anh trai mình, Florence (Greta Gerwig), người giúp anh làm những công việc lặt vặt và chăm sóc con chó của gia đình. Và tình cảm giữa họ dường như đã bắt đầu nảy nở.

Thể hiện cho cái nhìn sâu sắc về việc chấp nhận và đối mặt với một cuộc sống không mong đợi, Greenberg là bộ phim đột phá trong sự nghiệp của danh hài Ben Stiller. Anh bộc lộ tính đa dạng trong diễn xuất khi thể hiện vai một anh chàng ngớ ngẩn mang trong mình vết thương lòng sâu kín.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar
92" i

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar

10 điểm 10