K: Đế Vương Biến Mất

Thời lượng: 73"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Phim ngắn

Ra mắt: 12/07/2014

Diễn viên

K: Đế Vương Biến Mất - 2014

K: Missing Kings

Bình chọn của bạn?

0

'K: Missing Kings' là phần tiếp theo của anime truyền hình 'K Project' đã được phát sóng vào năm 2012, phim do studio GoHands sản xuất và Hideyuki Furuhashi làm đạo diễn. Phim được công chiếu tại các rạp chiếu ...

Xem tiếp
Suzuki Shingo

Đạo diễn

Suzuki Shingo

Nội dung phim

'K: Missing Kings' là phần tiếp theo của anime truyền hình 'K Project' đã được phát sóng vào năm 2012, phim do studio GoHands sản xuất và Hideyuki Furuhashi làm đạo diễn. Phim được công chiếu tại các rạp chiếu phim ở Nhật từ ngày 12 tháng 7 năm 2014.

Bối cảnh bộ phim xảy ra vào một năm sau khi Shiro biến mất, các Silver King; Kurou Yatogami và Neko đã tìm kiếm Shiro khắp mọi nơi nhưng không có kết quả. Trong khi đó, các thành viên của Red Clan HOMRA đã bị giải tán, Rikio Kamamoto và Anna Kushina đang bị truy đuổi bởi Green Clan, những kẻ muốn sức mạnh của Anna để phục vụ mục đích riêng của họ. Bây giờ, các thành viên của Scepter 4 được tập hợp lại cùng với Kurou và Neko để giải cứu Anna, linh hồn, và và thành viên nữ duy nhất của Red Clan đã bị giải tán, từ các căn cứ của kẻ thù và hy vọng tìm thấy Shiro ở đây. Giữa cuộc khủng hoảng hỗn loạn, nhóm bị buộc phải bước vào cuộc đấu tranh tranh giành quyền lực khi Green Clan đe dọa vượt qua lãnh địa của Gold King.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim K: Đế Vương Biến Mất
Đang tải nội dung...