trailler Trailer

K: Đế Vương Biến Mất

K: Missing Kings (2014)

K: Đế Vương Biến Mất
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'K: Missing Kings' là phần tiếp theo của anime truyền hình 'K Project' đã được phát sóng vào năm 2012, phim do studio GoHands sản xuất và Hideyuki Furuhashi làm đạo diễn. Phim được công chiếu tại các rạp chiếu ...

Thời lượng: 73" Năm: 2014

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 12/07/2014

Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Phim ngắn

Đạo diễn: Suzuki Shingo

Diễn viên:

Giới thiệu

'K: Missing Kings' là phần tiếp theo của anime truyền hình 'K Project' đã được phát sóng vào năm 2012, phim do studio GoHands sản xuất và Hideyuki Furuhashi làm đạo diễn. Phim được công chiếu tại các rạp chiếu phim ở Nhật từ ngày 12 tháng 7 năm 2014.

Bối cảnh bộ phim xảy ra vào một năm sau khi Shiro biến mất, các Silver King; Kurou Yatogami và Neko đã tìm kiếm Shiro khắp mọi nơi nhưng không có kết quả. Trong khi đó, các thành viên của Red Clan HOMRA đã bị giải tán, Rikio Kamamoto và Anna Kushina đang bị truy đuổi bởi Green Clan, những kẻ muốn sức mạnh của Anna để phục vụ mục đích riêng của họ. Bây giờ, các thành viên của Scepter 4 được tập hợp lại cùng với Kurou và Neko để giải cứu Anna, linh hồn, và và thành viên nữ duy nhất của Red Clan đã bị giải tán, từ các căn cứ của kẻ thù và hy vọng tìm thấy Shiro ở đây. Giữa cuộc khủng hoảng hỗn loạn, nhóm bị buộc phải bước vào cuộc đấu tranh tranh giành quyền lực khi Green Clan đe dọa vượt qua lãnh địa của Gold King.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10