Julie & Julia

Thời lượng: 118"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 07/08/2009

Diễn viên
 Stanley Tucci
Stanley Tucci Vai Paul Child
Amy Adams
Amy Adams Vai Julie Powell
Chris Messina
Chris Messina Vai Eric Powell
Linda Emond
Linda Emond Vai Simone Beck
Meryl Streep
Meryl Streep Vai Julia Child

Julie & Julia - 2009

Julie & Julia

Bình chọn của bạn?

0

Phim Julie & Julia là bộ phim tình cảm, tiểu sử kể lại các mẩu chuyện xen kẽ về cuộc đời của Julia và Julie. Julia, cô là một người phụ nữ lớn tuổi phải theo chồng. Chồng của Julia ...

Xem tiếp
Nora Ephron

Đạo diễn

Nora Ephron

Nội dung phim

Phim Julie & Julia là bộ phim tình cảm, tiểu sử kể lại các mẩu chuyện xen kẽ về cuộc đời của Julia và Julie. Julia, cô là một người phụ nữ lớn tuổi phải theo chồng. Chồng của Julia là một công chức ngành ngoại giao, vì thế ông phải đi công tác khắp nơi trên thế giới. Julie là một cô nàng nhân viên công sở, ngày ngày phải làm những công việc hết sức nhàm chán. Xem bộ phim Julie & Julia này bạn sẽ thấy được bản thân trong từng nhân vật.
Sau khi theo học các lớp đầu bếp chuyên nghiệp, Julia đã dành tới 8 năm để hoàn tất một cuốn sách dạy nấu nướng và cô còn viết blog ghi lại toàn bộ quá trình để có thêm động lực. Blog của cô trở nên nổi tiếng, Julie còn được mời phỏng vấn, viết sách và lên truyền hình... Đằng sau những câu chuyện bếp núc, bộ phim đã đề cập tới một góc độ khác về hôn nhân. Đằng sau hai người phụ nữ thành công Julia Child và Julie Powel là hình ảnh những người chồng luôn cổ vũ và động viên vợ mình thực hiện ước mơ, theo đuổi những gì họ thực sự mong muốn.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Julie & Julia
Đang tải nội dung...