trailler Trailer

Julie & Julia

Julie & Julia (2009)

Julie & Julia
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Phim Julie & Julia là bộ phim tình cảm, tiểu sử kể lại các mẩu chuyện xen kẽ về cuộc đời của Julia và Julie. Julia, cô là một người phụ nữ lớn tuổi phải theo chồng. Chồng của Julia ...

Thời lượng: 118" Năm: 2009

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 07/08/2009

Thể loại: Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Nora Ephron

Diễn viên: Stanley Tucci , Amy Adams , Chris Messina , Linda Emond , Mary Lynn Rajskub , Meryl Streep

Giới thiệu

Phim Julie & Julia là bộ phim tình cảm, tiểu sử kể lại các mẩu chuyện xen kẽ về cuộc đời của Julia và Julie. Julia, cô là một người phụ nữ lớn tuổi phải theo chồng. Chồng của Julia là một công chức ngành ngoại giao, vì thế ông phải đi công tác khắp nơi trên thế giới. Julie là một cô nàng nhân viên công sở, ngày ngày phải làm những công việc hết sức nhàm chán. Xem bộ phim Julie & Julia này bạn sẽ thấy được bản thân trong từng nhân vật.
Sau khi theo học các lớp đầu bếp chuyên nghiệp, Julia đã dành tới 8 năm để hoàn tất một cuốn sách dạy nấu nướng và cô còn viết blog ghi lại toàn bộ quá trình để có thêm động lực. Blog của cô trở nên nổi tiếng, Julie còn được mời phỏng vấn, viết sách và lên truyền hình... Đằng sau những câu chuyện bếp núc, bộ phim đã đề cập tới một góc độ khác về hôn nhân. Đằng sau hai người phụ nữ thành công Julia Child và Julie Powel là hình ảnh những người chồng luôn cổ vũ và động viên vợ mình thực hiện ước mơ, theo đuổi những gì họ thực sự mong muốn.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
MẶT DÀY (Phần 1) (2011)
55" i

MẶT DÀY (Phần 1) (2011)

10 điểm 10

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)
55" i

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 3)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 3)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 4)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 4)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 5)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 5)

10 điểm 10