Iraivi

Iraivi (2016)

Iraivi
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Iraivi
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Karthik Subbaraj
Thể loại: Hình sự, Truyền hình
Thời lượng: 160 phút
Xuất xứ: Ấn Độ
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 03/06/2016
Nội dung:

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về ba người đàn ông. Nhân vật Arul (S.J.Surya) và vợ ông,Yazhini (Kamalinee Mukherjee). Người bạn thân nhất của Arul là Michael (Vijay Sethupathi) và người vợ Ponni (Anjali) và em trai của Arul là Jagan (Bobby Simha).

Arul là một đạo diễn phim. Buồn bã vì tập phim mới nhất do anh đạo diễn không được phép phát hành, anh trở thành một người nghiện rượu mãn tính và bắt đầu quấy rối Yazhini. Mặc dù Yazhini thường đe dọa ly hôn Arul vì hành vi của mình nhưng cô luôn thay đổi suy nghĩ mỗi lần vì tình yêu của mình đối với anh. Michael, một nhà buôn đồ tạo tác, buộc phải kết hôn với Ponni, bất chấp tình yêu với một góa phụ Malar (Pooja Devariya). Tuy nhiên, Malar không có tình yêu đối với Michael, chỉ đơn thuần xem xét mối quan hệ của họ như bạn bè với lợi ích. Michael công khai tiết lộ với Ponni rằng anh không quan tâm đến việc làm chồng và bỏ mặc cô.

Michael và Jagan, với sự giúp đỡ của người bạn Ramesh (Karunakaran), đã đánh cắp một thần tượng đền thờ và bán nó với giá 4,00,00,000 để bộ phim của Arul có thể được phát hành. Thật không may, nhà sản xuất đã quyết định làm lại bộ phim của Arul với một dàn diễn viên hoàn toàn mới và với anh trai mình làm giám đốc. Trong cơn hoạn nạn, Michael đã trả thù nhà sản xuất và ngay sau đó bị kết án 7 năm tù vì tội ác của mình.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0