In the Year of the Pig

In The Year Of The Pig (1968)

In the Year of the Pig
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim In The Year Of The Pig
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại: Tài liệu
Thời lượng: 104 phút
Xuất xứ: Đài Loan
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 25/10/1968
Nội dung:

'In the Year of the Pig' là phim tài liệu của Mỹ được đạo diễn bởi Emile de Antonio, bộ phim nói về sự tham chiến của Mỹ trong cuộc chiến tranh Việt Nam. Phim được công chiếu vào năm 1968 trong khi Mỹ đang ở giữa của giai đoạn tham chiến, và gây ra nhiều tranh cãi chính trị trên trường quốc tế. Năm 1969, bộ phim được đề cử giải Oscar cho Phim tài liệu xuất sắc nhất. Năm 1990, Jonathan Rosenbaum mô tả bộ phim là "bộ phim đầu tiên và hay nhất trong các phim tài liệu về Việt Nam".

Bộ phim được quay ở định dạng đen trắng, chứa nhiều cảnh quay lịch sử và nhiều cuộc phỏng vấn. Những người được phỏng vấn bao gồm: Harry Ashmore, Daniel Berrigan, Philippe Devillers, David Halberstam, Roger Hilsman, Jean Lacouture, Kenneth P. Landon, Thruston B. Morton, Paul Mus, Charlton Osburn, Harrison Salisbury, Ilya Todd, John Toller, David K. Tuck , David Wurfel và John White.

Được sản xuất trong khi Chiến tranh Việt Nam đang diễn ra, nhiều sự khủng bố đối với đoàn phim đã xảy ra, bao gồm đe dọa đánh bom, và cho nổ tung các rạp chiếu phim đồng ý công chiếu nó.

Phim liên quan

Xem tất cả
Nhất Lộ Kinh Hỉ Nhất Lộ Kinh Hỉ
100%100% - 0 bình luận
The 8 Year Engagement The 8 Year Engagement
100%100% - 4 bình luận
Bảy Năm Ngứa Ngáy Bảy Năm Ngứa Ngáy
90%90% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0