If These Walls Could Talk 2

If These Walls Could Talk 2 (2000)

If These Walls Could Talk 2
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim If These Walls Could Talk 2
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Jane Anderson ,Martha Coolidge
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 96 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 05/03/2000
Nội dung:

If these walls could talk 2 kể về những khoảng thời gian 1961, 1972 và 2000. Phần thứ nhất đặt vào thời điểm năm 1961 khi mối quan hệ thân mật giữa hai người phụ nữ được cho là một căn bệnh ghê tởm và không ai trong khoảng thời gian đó dám đứng ra để bênh vực công khai cho những mối quan hệ này. Câu chuyện theo dấu chân của Edith Tree (Vanessa Redgrave), sau cái chết của người tình nhiều năm của bà. Edith nay đứng trước sự giành giựt ngôi nhà mà bà và người bạn đời Abby đã gầy dựng trong suốt nhiều năm nay thuộc về đứa cháu của Abby chỉ vì bà không có mối quan hệ nào rõ ràng đối với Abby.

Phần thứ hai của bộ phim kể về Linda và Amy vào năm 1972 trong thời điểm mà "femme lesbian" nắm ưu thế. Mối tình giữa 2 nhân vật này được đưa ra bàn giễu và bêu xấu bởi chính những người bạn gái điện thoại thân thiết của Chloe.

Phần thứ ba của bộ phim đưa chúng ta trở về hiện tại. Câu chuyện này kết thúc câu chuyện về căn nhà nhỏ bé của chúng ta một cách nhẹ nhàng, hài hước, dí dỏm. Câu chuyện được đóng bởi hai nhân vật nổi tiếng của Mỹ Ellen DeGeneres và Sharon Stone. Lúc này, căn nhà được mua bởi Fran và Kal. Họ có bất kỳ thứ gì mà người khác mong muốn, họ sống hạnh phúc không cần đàn ông trong nhiều năm, nay bất lực bởi họ muốn một đứa con cho riêng mình. Kal và Fran sau đó chọn một đứa con như ý muốn. Câu chuyện kết thúc nhẹ nhàng và vui vẻ.

Phim liên quan

Xem tất cả
Hãy Nói Với Cô Ấy Hãy Nói Với Cô Ấy
90%90% - 0 bình luận
Thì Thầm Bên Gối Thì Thầm Bên Gối
84%84% - 6 bình luận
Something To Talk About Something To Talk About
60%60% - 0 bình luận
Secrets in the Walls Secrets in the Walls
60%60% - 0 bình luận
If These Walls Could Talk If These Walls Could Talk
50%50% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0