Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá

Thời lượng: 126"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

Ra mắt: 12/05/2017

Diễn viên
Aidan Gillen
Aidan Gillen Vai Goosefat Bill
Charlie Hunnam
Charlie Hunnam Vai King Arthur
David Beckham
David Beckham Vai Blackleg Leader
Eric Bana
Eric Bana Vai Uther Pendragon
Jude Law
Jude Law Vai Vortigern
Katie McGrath
Katie McGrath Vai Elsa

Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá 2017

King Arthur: Legend of the Sword

7.0
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

King Arthur: Legend of the Sword là một bộ phim hành động cổ đại của Anh, phim được thực hiện bởi đạo diễn người anh Guy Ritchie. Bộ phim nói về vua Arthur do diễn viên Charlie Hunnam đóng. Anh ...

Xem tiếp
Guy Ritchie

Đạo diễn

Guy Ritchie

Nội dung phim

King Arthur: Legend of the Sword là một bộ phim hành động cổ đại của Anh, phim được thực hiện bởi đạo diễn người anh Guy Ritchie. Bộ phim nói về vua Arthur do diễn viên Charlie Hunnam đóng. Anh đã thể hiện xuất sắc vai diễn vị vua bị thất lạc mang trong mình dòng dõi hoàng gia.
Arthur (Charlie Hunnam) là một con người trẻ rong ruổi trên các đường phố trở lại của Londinium với phi hành đoàn của mình. Ông không biết dòng dõi hoàng gia của mình cho đến khi ông được rút thanh kiếm Excalibur từ đá. Thanh kiếm này đã chứng minh dòng máu chảy trong con người Arthur là dòng dõi quý tộc. Tuy nhiên điều này khiến ông ngay lập tức phải đối mặt với sự ảnh hưởng của thanh kiếm, Arthur buộc phải quyết định nơi để tham gia với quyền lực của mình. Kháng chiến cùng với một người phụ nữ trẻ tuổi bí ẩn tên là Guinevere , anh phải học để làm chủ các thanh kiếm, úp mặt xuống quỷ của mình và đoàn kết các dân tộc để đánh bại những tên bạo chúa Vortigern - kẻ đã giết cha mẹ của mình và lấy cắp vương miện của mình - và trở thành vua.

Bộ phim có sự tham gia của danh thủ David Beckham trong vai Blackleg Leader, một gã hiệp sĩ từng trải qua những biến cố trong quá khứ, dẫn đến tính cách quái dị và bất mãn với mọi thứ. Dù chỉ là một vai diễn nhỏ nhưng tên tuổi của anh cùng tạo hình gương mặt sẹo đáng sợ với hàm răng khấp khểnh, vàng khè khiến không ít người hâm mộ cảm thấy tò mò thích thú. Được biết đạo diễn Guy Ritchie của phim chính là một người bạn thân thiết của Becks nên anh đã nhận lời góp mặt để ủng hộ bạn mình. Năm 2015, Becks cũng từng xuất hiện trong bộ phim hành động "The Man from U.N.C.L.E" cũng của Guy Ritchie với vai một điệp viên.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017