The Last Boy Scout

Hướng Đạo Sinh Cuối Cùng (1991)

The Last Boy Scout
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 90%
trailer phim Hướng Đạo Sinh Cuối Cùng
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Tony Scott
Thể loại: Hành động
Thời lượng: 105 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

The Last Boy Scout là bộ phim hài hành động được sản xuất năm 1991 của đạo diễn Tony Scott, với sự tham gia của các diễn viên Bruce Willis, Damon Wayans, Chelsea Field, Noble Willingham, Taylor Negron và Danielle Harris. Bộ phim được phát hành tại Mỹ vào ngày 13 tháng 12 năm 1991.
Trong thời gian nghỉ giải lao của một trận đấu bóng đá chuyên nghiệp trên truyền hình, ngôi sao LA Stallions, Billy Cole (Billy Blanks) nhận được cú điện thoại từ một người bí ẩn tên là Milo (Taylor Negron), cảnh cáo rằng phải chiến thắng bằng mọi giá. Khi trận đấu tiếp tục Cole bị tác dụng phụ của thuốc gây ra ảo giác và mang một khẩu súng lên sân. Sau đó Cole bắn vào 3 đối thủ và tự sát.
Thám tử tư nhân Joseph Hallenbeck (Bruce Willis), một cựu nhân viên của Secret Service đã từng là một anh hùng dân tộc vì cứu Tổng thống khỏi vụ ám sát, phát hiện ra rằng vợ ông Sarah (Chelsea Field) đang có quan hệ với bạn thân nhất của mình và đối tác kinh doanh, Mike Matthews (Bruce McGill). Sự thờ ơ của Joe khiến Sarah thất vọng vì cô chỉ làm điều đó để thu hút sự chú ý của chồng. Bên ngoài nhà của Joe, Mike bị giết bởi một quả bom trên xe.
Joe được thuê làm vệ sĩ cho một vũ nữ thoát y có tên là Cory (Halle Berry). Tại quầy bar nơi Cory làm việc, Joe đã được gặp bạn trai của cô, cựu ngôi sao của LA Stallions, James "Jimmy" Alexander Dix (Damon Wayans), người bị tố cáo lạm dụng ma túy. Joe bông nhiên bị tập kích bởi một nhóm xã hội đen có ý định giết anh nhưng anh đã trốn thoát.

Bruce Willis
Bruce Willis
Joe Hallenbeck
Chelsea Field
Chelsea Field
Sarah Hallenbeck
Noble Willingham
Noble Willingham
Sheldon Marcone

Phim liên quan

Xem tất cả
Sàn Đấu Sinh Tử Sàn Đấu Sinh Tử
100%100% - 7 bình luận
Nước Cờ Sinh Tử Nước Cờ Sinh Tử
100%100% - 4 bình luận
24 giờ sinh tử (Phần 1) 24 giờ sinh tử (Phần 1)
100%100% - 4 bình luận
24 giờ sinh tử (Phần 3) 24 giờ sinh tử (Phần 3)
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ