Hud

Hud (1963)

Hud
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Hud
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Martin Ritt
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 112 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 29/05/1963
Nội dung:

Bộ phim tập trung vào mâu thuẫn đang diễn ra giữa Homer Bannon và đứa con kiêu ngạo của ông, Hud, trong một vụ bùng phát dịch bệnh lở mồm long móng khiến cho trang trại gia súc của gia đình có nguy cơ bị tiêu hủy cao. Lonnie, cháu nội của Homer và cháu trai của Hud, bị bắt trong cuộc xung đột.
Hud Bannon (Paul Newman) là người đầy tham vọng và quyết tâm, đối lập với cha nuôi Homer (Melvyn Douglas) của mình. Cũng sống trên trang trại Bannon là cháu trai tuổi teen của Hud, Lonnie (Brandon deWilde), người luôn ấn tượng và sùng bái với Hud. Lonnie và Hud bị thu hút bởi người giúp việc của Bannons, Alma (Patricia Neal). Mặc dù cô bị thu hút bởi Hud, nhưng Alma vẫn giữ khoảng cách của mình bởi vì cô đã từng bị ngược đãi trong quá khứ bởi những người đàn ông như anh.
Sau cái chết đột ngột, không thể giải thích được của một con bò trên trang trại, Homer đưa Lonnie tới thị trấn gặp Hud để lấy ý kiến. Lonnie tìm kiếm Hud ngay lập tức để đổ lỗi cho cuộc hẹn hò của Hud với một người phụ nữ đã lập gia đình.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ