Houseki No Kuni

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Truyền hình, Khoa học giả tưởng

Ra mắt: 06/10/2017

Diễn viên

Houseki No Kuni 2017

Houseki No Kuni

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

'Houseki No Kuni' là series anime của Nhật Bản năm 2017, được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Haruko Ichikawa. Manga được đăng lần đầu tiên trên tạp chí Afternoon của nhà xuất bản Kodansha vào năm ...

Xem tiếp
Akiyo Oohashi

Đạo diễn

Akiyo Oohashi

Nội dung phim

'Houseki No Kuni' là series anime của Nhật Bản năm 2017, được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Haruko Ichikawa. Manga được đăng lần đầu tiên trên tạp chí Afternoon của nhà xuất bản Kodansha vào năm 2012 và đã nhận được nhiều sự yêu mến của độc giả Nhật Bản. 'Houseki no Kuni' đứng thứ 10 trong Top 20 manga dành cho nam giới của bảng xếp hạng 'Kono Manga ga Sugoi' vào năm 2014 và từng là ứng cử viên cho giải thưởng thường niên Manga Taisho lần thứ 8. Phim do Studio Habari sản xuất và sẽ được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 năm 2017.

'Houseki no Kuni' lấy bối cảnh một tương lai giả tưởng, nơi những thực thể sống mới mang tên 'houseki' (tạm dịch: bảo thạch) ra đời. 28 'houseki' này phải chiến đấu chống lại 'tsukijin' (tạm dịch: nguyệt nhân) vì họ muốn biến những thực thể này thành vật trang trí. Chính vì vậy, mỗi 'houseki' đều được ấn định một nhiệm vụ như đấu sĩ hay dược sĩ. Tuy nhiên, Phos – nhân vật chính của câu truyện, là một viên bảo thạch không có bất kì nhiệm vụ nào, cho đến khi Kongo – người quản lí bảo thạch, giao cho cô biên tập tờ tạp chí lịch sử tự nhiên.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Houseki No Kuni
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017