trailler Trailer

Hot Boy Nổi Loạn 2

Hotboy Nổi Loạn 2 (2017)

Hot Boy Nổi Loạn 2
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 8.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Nội dung “Hotboy nổi loạn 2” tập trung vào nhân vật Lam, người tưởng đã chết ở cuối phần 1, nhưng may mắn qua khỏi. Lam trở lại nghề đứng đường sau thời gian lang bạt khắp nơi tìm người ...

Thời lượng: 83" Năm: 2017

Xuất xứ: Việt Nam Công chiếu: 03/03/2017

Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Lương Mạnh Hải

Diễn viên: La Quốc Hùng , Lương Mạnh Hải , Trần Trung Anh , Trung Dân

Giới thiệu

Nội dung “Hotboy nổi loạn 2” tập trung vào nhân vật Lam, người tưởng đã chết ở cuối phần 1, nhưng may mắn qua khỏi. Lam trở lại nghề đứng đường sau thời gian lang bạt khắp nơi tìm người yêu là Khoa. Người bạn trước đây của Lam là Long nay đã không còn hành nghề đi khách và làm việc trong một hãng nước đá, quan hệ tình cảm cùng chàng trai tên Cuội. Lam thoát cửa tử đã trở nên mạnh mẽ, không sợ hãi bọn bảo kê, giang hồ nhưng sự thiện tâm vẫn không mất đi. Anh cưu mang chú chó hoang, vẫn còn lòng tin vào tình người đến mức bị lừa gạt, mắc bẫy. Phim nói sâu hơn vào nghề mại dâm nam, những ám ảnh không dứt với những ai bước chân vào nghề này, sự chai sạn cảm xúc dẫn đến những đề nghị thẳng thắn về chuyện “làm tình”, không còn là tình yêu lãng mạn. Nó thực tế và đời thường đến mức khô cằn.

Phim không nhiều cảnh nóng, một điểm lạ so với những phim đồng tính trước đây của Đãng. Nó tập trung nhiều hơn vào chuyện đời, vào cuộc hành trình của riêng Lam, một kẻ không phải người tốt nhưng cũng không quá xấu xa. Lam sa chân vào con đường bán dâm và không rút ra được, ngày càng lún sâu, nó ám ảnh tâm trí ngay cả khi muốn bỏ nghề, trở nên lương thiện hơn cũng không được. Dù rằng, Lam gặp nhiều sự dối trá, hiểm nguy đe dọa tính mạng hơn là tình cảm yêu thương thực sự. Diễn xuất của Mạnh Hải có tiến bộ, anh lột tả được một Lam lạnh lùng, trải đời nhưng đâu đó tận sâu tâm hồn vẫn còn sự thiện lương ngày nào. Dàn diễn viên phụ làm tốt vai trò của mình, nhất là La Quốc Hùng và Trần Huy Anh, nghệ sĩ Trung Dân. Nếu ở phần 1, nghề mại dâm trong phim Đãng có cả nam lẫn nữ đan xen và câu chuyện được khán giả thích nhất vẫn là vế sau “thằng Cười, cô gái điếm và con vịt”. Chuyện tình giữa Lam và Khoa chỉ như chất xúc tác khiến câu chuyện đầy nhân văn về thằng Cười trở nên nổi bật. Phần 2, nhà làm phim tập trung chỉ một câu chuyện mại dâm nam, nạn bạo hành gia đình nhưng nó chưa đạt được độ chín cảm xúc như những gì phần 1 đã làm.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10