To Catch A Virgin Ghost/ Sisily 2km/ Ngôi Làng Ma Quái

Hồn Ma Trinh Nữ (2004)

To Catch A Virgin Ghost/ Sisily 2km/ Ngôi Làng Ma Quái
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Hồn Ma Trinh Nữ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Shin Jung Won
Thời lượng: 109 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 13/08/2004
Nội dung:

Gã côn đồ Suk Tae tình cờ vớ được của báu khi cuỗm mất túi kim cương đáng giá cả tỉ won của anh bạn chí cốt Yang Yi, vốn là một đại ca khét tiếng trong giới xã hội đen, rồi bỏ trốn đến ngôi làng Sisily hẻo lánh ở vùng quê. Ông chủ nổi giận, Yang Yi buộc phải lùng bằng được Suk Tae để lấy lại số kim cương trong ba ngày.

Lần theo tín hiệu điện thoại di động của Suk Tae, Yang Yi tìm đến làng Sisily. Cả làng chỉ còn lại một ngôi nhà duy nhất là có người sinh sống. Thế nhưng, những người dân ở đây lại cư xử rất lạ. Họ hành động như thể đang che giấu một điều gì đó.

Yang Yi nhanh chóng phát hiện ra sự bất thường ở ngôi làng ma quái này. Thì ra, ngay đêm đầu tiên đến đây, Suk Tae đã trượt chân vấp ngã vì thoáng nhìn thấy một bóng ma trong gương. Ngỡ Suk Tae đã chết, lòng tham nổi lên, những kẻ này đã vứt bỏ nhân cách của mình, bất chấp mọi thủ đoạn hòng chiếm trọn số kim cương quý giá. Không chỉ có thế, Yang Yi còn phát hiện một bí mật khác liên quan đến bóng ma mà Suk Tae đã nhìn thấy vào đêm đó. Câu chuyện thương tâm trong quá khứ dần dần hiện ra trước mắt Yang Yi…

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ