Hồn Ma (2010)

Thời lượng: 100"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Kinh dị, Rùng rợn

Ra mắt: 10/06/2010

Diễn viên
Han Ji Eun
Han Ji Eun Vai Eun Ji
Lee Jong Suk
Lee Jong Suk Vai Hyun Wook
Lee Min Ho (1993)
Lee Min Ho (1993) Vai Park Chul Min
Shin Ji Soo
Shin Ji Soo Vai So Young

Hồn Ma (2010) 2010

Ghost/ Be With Me

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

"Nói anh biết tên em" (Mở đầu) Seo Hee, Nam Hee và Lan đã chọn những lá bài ma thuật và được nói rằng hãy hô vang tên của họ như một phép thuật huyền diệu. Một khi tên của họ ...

Xem tiếp
 Hong Dong-Myung

Đạo diễn

Hong Dong-Myung

Nội dung phim

"Nói anh biết tên em" (Mở đầu) Seo Hee, Nam Hee và Lan đã chọn những lá bài ma thuật và được nói rằng hãy hô vang tên của họ như một phép thuật huyền diệu. Một khi tên của họ được nói ra, các sự kiện kì lạ bắt đầu diễn ra.
Lá bài số 1. Ghost Boy Park Chul Min (Lee Min Ho) là một học sinh trung học. Cậu ta cũng có thể nhìn thấy bóng ma, nhưng thường giả vờ là không nhìn thấy chúng. Chul Min sau đó nhìn thấy hồn ma một cô gái dễ thương tên là Seo Hee (Choi Hye Kyung). Seo Hee không thể quên tình yêu đầu tiên của cô và đã nhờ Chul Min giúp đỡ.
Lá bài số 2. Attached Shin Ji Su rất nổi tiếng với những bạn học và giáo viên của mình. Khi So Young biết rằng người bạn tốt nhất của cô Nam Hee (Kim Kkobbi) đang mang thai, So Young nói với Nam Hee rằng cô nên giữ lại đứa bé và họ sẽ cùng nhau nuôi đứa trẻ. Trong khi đó, So Young rất ghen tị với Nam Hee, người đứng đầu tại trường học, và dựng lên một mà kịch hòng lấy được sự đề cử của thầy hiệu trưởng để vào trường đại học thay cho Nam Hee.
Lá bài số 3. The Unseen Han Ye Ri và hai người bạn thân nhất của của cô được các bậc anh chị của họ yêu cầu xâm nhập vào một ngôi trường bị bỏ hoang. Lan bước vào một lớp học tại tòa nhà bị bỏ hoanh nơi có một đứa trẻ bị chết mà không ai biết. Người chết có thể không muốn ở một mình và cô không thể rời khỏi lớp học.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Hồn Ma (2010)
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017