Ghost/ Be With Me

Hồn Ma (2010) (2010)

Ghost/ Be With Me
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn
trailer phim Hồn Ma (2010)
Xem trailer
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Hong Dong-Myung
Thể loại: Kinh dị, Rùng rợn
Thời lượng: 100 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

"Nói anh biết tên em" (Mở đầu) Seo Hee, Nam Hee và Lan đã chọn những lá bài ma thuật và được nói rằng hãy hô vang tên của họ như một phép thuật huyền diệu. Một khi tên của họ được nói ra, các sự kiện kì lạ bắt đầu diễn ra.
Lá bài số 1. Ghost Boy Park Chul Min (Lee Min Ho) là một học sinh trung học. Cậu ta cũng có thể nhìn thấy bóng ma, nhưng thường giả vờ là không nhìn thấy chúng. Chul Min sau đó nhìn thấy hồn ma một cô gái dễ thương tên là Seo Hee (Choi Hye Kyung). Seo Hee không thể quên tình yêu đầu tiên của cô và đã nhờ Chul Min giúp đỡ.
Lá bài số 2. Attached Shin Ji Su rất nổi tiếng với những bạn học và giáo viên của mình. Khi So Young biết rằng người bạn tốt nhất của cô Nam Hee (Kim Kkobbi) đang mang thai, So Young nói với Nam Hee rằng cô nên giữ lại đứa bé và họ sẽ cùng nhau nuôi đứa trẻ. Trong khi đó, So Young rất ghen tị với Nam Hee, người đứng đầu tại trường học, và dựng lên một mà kịch hòng lấy được sự đề cử của thầy hiệu trưởng để vào trường đại học thay cho Nam Hee.
Lá bài số 3. The Unseen Han Ye Ri và hai người bạn thân nhất của của cô được các bậc anh chị của họ yêu cầu xâm nhập vào một ngôi trường bị bỏ hoang. Lan bước vào một lớp học tại tòa nhà bị bỏ hoanh nơi có một đứa trẻ bị chết mà không ai biết. Người chết có thể không muốn ở một mình và cô không thể rời khỏi lớp học.

Phim liên quan

Xem tất cả
Chim Ruồi Chim Ruồi
100%100% - 6 bình luận
Công Tố Viên Hung Bạo Công Tố Viên Hung Bạo
100%100% - 5 bình luận
Bí Danh Phần 3 Bí Danh Phần 3
100%100% - 2 bình luận

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM BỘ HOT

3
85% / 4 vote
4
76% / 10 vote
Xem BXH đầy đủ