Diễn viên
 John Harlan Kim
John Harlan Kim Vai Ezekiel Jones
 Lindy Booth
Lindy Booth Vai Cassandra Cillian
Christian Kane
Christian Kane Vai Jake Stone
Rebecca Romijn
Rebecca Romijn Vai Eve Baird

Hội Thủ Thư (Phần 3) - 2017

The Librarians (Season 3)

Bình chọn của bạn?

0

Nối tiếp thành công của hai phần đầu, bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng Hội Thủ Thư (The Librarians) sẽ cho ra mắt khán giả xem truyền hình tập đầu tiên của phần thứ 3 vào ngày 27/12/2017. ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Nối tiếp thành công của hai phần đầu, bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng Hội Thủ Thư (The Librarians) sẽ cho ra mắt khán giả xem truyền hình tập đầu tiên của phần thứ 3 vào ngày 27/12/2017. Phim Hội Thủ Thư (The Librarians) nói về một tổ chức bí mật chuyên thu thập những cổ vật chứa đựng quyền năng siêu nhiên trên khắp thế giới trước khi rơi vào tay kẻ xấu. Đội ngũ này bao gồm một cô gái xinh đẹp có biệt danh Brain (bộ não) với khả năng tính toán siêu việt, một anh chàng Châu Á với biệt tài ăn trộm nhanh như chớp, có thể "đi xuyên qua" bất cứ cánh cửa nào, một nhà sử học nghệ thuật với vốn hiểu biết sâu sắc về khảo cổ, và cô nàng Cơ Bắp có thể đánh bật bất cứ quái vật nào.

Hội Thủ Thư (The Librarians) là phim truyền hình mới của kênh TNT. Đây là phiên bản truyền hình của 3 phần movie khá nổi tiếng trước đó có cùng tên The Librarians. 

Hội Thủ Thư (The Librarians) là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của Mỹ do John Rogers phát sóng trên TNT và công chiếu lần đầu vào ngày 7 tháng 12 năm 2014. Đây là bộ phim trực tiếp tách ra khỏi bộ phim Librarian. Phim được sản xuất dựa theo một cuốn tiểu thuyết kết hợp tên là The Librarians and the Lost Lamp, được xuất bản vào tháng 10 năm 2016. Cuốn tiểu thuyết được viết bởi Greg Cox, và xuất bản bởi Tor Books.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Hội Thủ Thư (Phần 3)
Đang tải nội dung...