The Librarians (Season 3)

Hội Thủ Thư (Phần 3) (2017)

The Librarians (Season 3)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
1 lượt bình chọn 80%
trailer phim Hội Thủ Thư (Phần 3)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 10 tập
Nội dung:

Nối tiếp thành công của hai phần đầu, bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng Hội Thủ Thư (The Librarians) sẽ cho ra mắt khán giả xem truyền hình tập đầu tiên của phần thứ 3 vào ngày 27/12/2017. Phim Hội Thủ Thư (The Librarians) nói về một tổ chức bí mật chuyên thu thập những cổ vật chứa đựng quyền năng siêu nhiên trên khắp thế giới trước khi rơi vào tay kẻ xấu. Đội ngũ này bao gồm một cô gái xinh đẹp có biệt danh Brain (bộ não) với khả năng tính toán siêu việt, một anh chàng Châu Á với biệt tài ăn trộm nhanh như chớp, có thể "đi xuyên qua" bất cứ cánh cửa nào, một nhà sử học nghệ thuật với vốn hiểu biết sâu sắc về khảo cổ, và cô nàng Cơ Bắp có thể đánh bật bất cứ quái vật nào.

Hội Thủ Thư (The Librarians) là phim truyền hình mới của kênh TNT. Đây là phiên bản truyền hình của 3 phần movie khá nổi tiếng trước đó có cùng tên The Librarians. 

Hội Thủ Thư (The Librarians) là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của Mỹ do John Rogers phát sóng trên TNT và công chiếu lần đầu vào ngày 7 tháng 12 năm 2014. Đây là bộ phim trực tiếp tách ra khỏi bộ phim Librarian. Phim được sản xuất dựa theo một cuốn tiểu thuyết kết hợp tên là The Librarians and the Lost Lamp, được xuất bản vào tháng 10 năm 2016. Cuốn tiểu thuyết được viết bởi Greg Cox, và xuất bản bởi Tor Books.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
trinh minh
trinh minh
266 Bình chọn
273 Bình luận
0 Trả lời
5 hữu ích
Bình chọn vào 22:50' 06.11.17 #1
Cứ cảm giác phim muốn cho lựa chọn, bạn sẽ chọn thứ bảo vệ bạn khỏi ma thuật để có cuộc sống yên bình và sẽ không bao giờ tồn tại phép màu trong cuộc sống. Hay chọn thế giới có ma thuật và bạn không biết mình đang tự do hay bị giam cầm đe dọa tính mạng trong thế giới ma thuật.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời