trailler Trailer

Hội độc thân

Bachelorette (2012)

Hội độc thân
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Bộ phim  là câu chuyện về những cô bạn thân từ thời còn học cấp 3 gặp lại nhau để giúp một cô bạn trong nhóm trước ngày cưới. Vào đêm trước đám cưới của người bạn cũ, ba cô phù ...

Thời lượng: 87" Năm: 2012

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 06/09/2012

Thể loại: Phim hài, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Leslye Headland

Diễn viên: James Marsden , Isla Fisher , Kirsten Dunst , Lizzy Caplan , Rebel Wilson

Giới thiệu

Bộ phim  là câu chuyện về những cô bạn thân từ thời còn học cấp 3 gặp lại nhau để giúp một cô bạn trong nhóm trước ngày cưới. Vào đêm trước đám cưới của người bạn cũ, ba cô phù dâu đi tìm thứ gì đó để “vui một chút” nhưng thực tế nó còn vượt quá sức tưởng tượng của 3 người.
Cô gái dễ thương Becky (Rebel Wilson thủ vai) người chuẩn bị kết hôn với anh chàng Dale (Hayes MacArthur thủ vai) đẹp trai hết cỡ, và những người bạn cũ thời trung học cùng gặp mặt trong buổi tiệc huyên nào chia tay thời độc thân ở Big Apple.
Regan (Kirsten Dunst thủ vai) là người thành đạt nhất, nhưng cô cảm thấy vô cùng khó chịu khi mình không phải là người kết hôn đầu tiên. Trong khi đó, Gena (Lizzy Caplan thủ vai) là một cô gái lãng mạn nhưng lại sống nội tâm, và Katie (Isla Fisher thủ vai) là một cô nàng xinh xắn, hơi ngốc nghếch và luôn yêu cuộc sống. Khi Becky thông báo về buổi tiệc chia tay độc thân, các cô gái đã hưởng ứng nhiệt tình và bắt đầu một bữa tiệc hỗn loạn, thâu đêm. Và từ đây, những rắc rối hài hước đã bắt đầu xảy ra. 

Với sự góp mặt của những diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng như Kirsten Dunst, Lizzy Caplan, Rebel Wilson, Isla Fisher...cùng những tình tiết nhẹ nhàng, thú vị,bộ phim  hoàn toàn là sự lựa chọn thú vị cho những khán giả yêu thích thể loại hài hước lãng mạn.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Năm Mươi Sắc Tối
92" i

Năm Mươi Sắc Tối

10 điểm 10

MẶT DÀY (Phần 1) (2011)
55" i

MẶT DÀY (Phần 1) (2011)

10 điểm 10

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)
55" i

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 3)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 3)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 4)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 4)

10 điểm 10