Bachelorette

Hội độc thân (2012)

Bachelorette
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Hội độc thân
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Leslye Headland
Thời lượng: 87 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Bộ phim  là câu chuyện về những cô bạn thân từ thời còn học cấp 3 gặp lại nhau để giúp một cô bạn trong nhóm trước ngày cưới. Vào đêm trước đám cưới của người bạn cũ, ba cô phù dâu đi tìm thứ gì đó để “vui một chút” nhưng thực tế nó còn vượt quá sức tưởng tượng của 3 người.
Cô gái dễ thương Becky (Rebel Wilson thủ vai) người chuẩn bị kết hôn với anh chàng Dale (Hayes MacArthur thủ vai) đẹp trai hết cỡ, và những người bạn cũ thời trung học cùng gặp mặt trong buổi tiệc huyên nào chia tay thời độc thân ở Big Apple.
Regan (Kirsten Dunst thủ vai) là người thành đạt nhất, nhưng cô cảm thấy vô cùng khó chịu khi mình không phải là người kết hôn đầu tiên. Trong khi đó, Gena (Lizzy Caplan thủ vai) là một cô gái lãng mạn nhưng lại sống nội tâm, và Katie (Isla Fisher thủ vai) là một cô nàng xinh xắn, hơi ngốc nghếch và luôn yêu cuộc sống. Khi Becky thông báo về buổi tiệc chia tay độc thân, các cô gái đã hưởng ứng nhiệt tình và bắt đầu một bữa tiệc hỗn loạn, thâu đêm. Và từ đây, những rắc rối hài hước đã bắt đầu xảy ra. 

Với sự góp mặt của những diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng như Kirsten Dunst, Lizzy Caplan, Rebel Wilson, Isla Fisher...cùng những tình tiết nhẹ nhàng, thú vị,bộ phim  hoàn toàn là sự lựa chọn thú vị cho những khán giả yêu thích thể loại hài hước lãng mạn.

  • Isla Fisher và Lizzy Caplan trong phim
  • Kirsten Dunst  và Rebel Wilson trong phim
  • Dàn cast chính của phim
  • Kirsten Dunst,Isla Fisher và Lizzy Caplan trong phim
  • Kirsten Dunst,Isla Fisher và Lizzy Caplan trong phim
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ